Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Chọn kính bơi phù hợp với nhu cầu

Kính bơi được xem là một trong những phụ kiện không cần thiết khi bạn tham gia hoạt động bơi lội. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu và thương hiệu kính bơi khác nhau, trong đó có loại kín bơi cho người bị cận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/chon-kinh-boi-phu-hop-voi-nhu-cau/

(SGTT) – Kính bơi được xem là một trong những phụ kiện không cần thiết khi bạn tham gia hoạt động bơi lội. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu và thương hiệu kính bơi khác nhau, trong đó có loại kín bơi cho người bị cận.

Bạn chỉ cần đến các cửa hàng bán dụng cụ thể thao để tìm cho mình loại kính bơi phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Kính bơi Arena

Kính bơi Arena.

Arena là thương hiệu thời trang thể thao, đặc biệt cho các môn thể thao dưới nước. Sản phẩm của Arena được nhiều vận động viên môn bơi lội lựa chọn trong các cuộc thi đấu chuyên nghiệp lẫn cho quá trình tập luyện.

Kính bơi Arena thường có giá dao động khoảng từ 250.000 – 800.000 đồng, còn loại cao cấp có giá đến 2 triệu đồng.

Kính bơi Speedo

Kính bơi Speedo.

Speedo là nhà sản xuất, phân phối đồ bơi và các phụ kiện bơi lội cao cấp. Speedo được thành lập năm 1914 và là thương hiệu được nhiều người lựa chọn. Kính bơi của Speedo được đánh giá cao về độ “ngầu” với thiết kế bắt mắt. Kính bơi Speedo thường có giá dao động khoảng từ 400.000-700.000 đồng và loại cao cấp có giá đến 2 triệu đồng.

Kính bơi View

Kính bơi View được sản xuất tại Nhật Bản và nổi tiếng với độ bền và an toàn với sức khỏe người dùng.

Kính bơi View.

Những dòng kính bơi của hãng View được thiết kế khá bắt mắt, nhiều màu sắc để cho người tiêu dùng lựa chọn. Kính ôm sát mắt giúp tránh nước vào bảo vệ mắt rất tốt.

Ngoài ra, tròng kính được làm theo công nghệ chống trầy xước thông minh, rõ nét và độ tinh khiết cao. Giá của sản phầm này từ 200.000-600.000 đồng.

Kính bơi Yingfa

Yingfa là thương hiệu Trung Quốc. Kính bơi Yingfa được làm từ Polycarbonate chất lượng cao, công nghệ xử lý anti-fog giúp người mang có thể thấy rõ khi nhìn dưới nước.

Kính bơi Yingfa.

Miếng đệm cao su silicone tạo sự thoải mái cho người dùng khi đeo vào. Giá dao động 150.000-350.000 đồng.

Kính bơi Phoenix

Sản phẩm của Hàn Quốc có thiết kế đẹp, ôm sát mắt, bảo vệ mắt tốt. Tròng kính chống trầy xước. Dây đeo được cấu tạo bằng chất silicon mỏng nhẹ, vừa tạo cảm giác thoải mái, mềm mại và ngăn nước hiệu quả.

Kính bơi Phoenix.

Dòng sản phẩm này có nhiều màu sắc khác nhau như đen, hồng… Giá dao động từ 150.000-250.000 đồng.

Kính bơi cho người bị cận

Kính bơi cho người bị cận thị được sản xuất cố định với các độ cận từ 2, 3, 4, 5 diop. Kính bơi cận được thiết kế với độ cận cố định theo độ cận chuẩn.

Kính bơi cho người bị cận.

Người dùng được khuyến nghị nên mua sản phẩm có độ cận bằng hoặc thấp hơn độ cận thực tế 0.5 đến 1.0 diop để hạn chế mỏi mắt. Ngoài chức năng giúp tăng tầm nhìn cho người bị cận, kính bơi này còn giúp chống tia UV và chống đọng sương trong quá trình bơi.

Kính bơi cận View V510

Những ai bị cận thị ngại dùng những dòng kính bơi kể trên có thể lựa cho dòng Kính bơi cận View V510. Sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho khách hàng bị cận thị.

Kính trang bị hai mắt kính điều chỉnh độ cận bằng nhau và có sẵn các mức độ cận đa dạng phù hợp cho nhu cầu từng người bơi từ -2,0 đến -8,0. Giá bán là 450.000 đồng.

Kính bơi cận Wave

Kính bơi thương hiệu Wave được sản xuất bằng chất liệu nhựa và cao su cao cấp, mềm mại, chống nước vào mắt, chống tia bức xạ UV gây hại và hoàn toàn không đọng sương khi bơi. Giá là 250.000 đồng.

Lê Hải

Tìm kiếm:✨

  • ARENA, SGTT, Wave, Bơi lội, Bơi, Lê Hải, Trầy xước, Đồ bơi, Dao động, Phụ kiện, Mỏi mắt, Silicon, Cao su, Tia cực tím, Bức xạ, Cố định, Cấu tạo, Khuyến nghị, Người dùng, Sở thích, Màu sắc, Kính mát, Thương hiệu thời trang, Kình ngư

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »