Báo Vietnamdaily: 'Mình hạc xương mai' xưa rồi, đây mới là chuẩn mực vẻ đẹp 2019

Thay vì mẫu 'mình hạc xương mai', những cô gái có thân hình đầy đặn được dân mạng tôn vinh là chuẩn vẻ đẹp 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/hot-sao-hot-teen/minh-hac-xuong-mai-xua-roi-day-moi-la-chuan-muc-ve-dep-2019-58252.html

Gầy mới đẹp là một trong những quan niệm đã ăn sâu vào máu thịt của chị em phụ nữ đến mức nhiều người bất chấp cả sức khỏe của mình để giảm cân. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, gầy sẽ dễ mặc quần áo hơn.

Tuy nhiên, trên MXH mới đây các dân mạng đã dẫn chứng rằng có những cô nàng béo trở thành chuẩn vẻ đẹp 2019. Thậm chí còn đẹp đến "vi diệu" khiến không ít người phải ngoái lại ngắm nhìn.

Chẳng những vậy, CĐM còn cho rằng phải thay đổi cái thước đo nhan sắc. Bởi gầy thì nhìn nhỏ nhắn thật nhưng béo lên lại có sự chắc chắn và có da có thịt thì cuộc sống mới tròn đầy viên mãn.

Bên cạnh đó, nhiều người còn đưa ra cả những dẫn chứng cho rằng con gái phải có da có thịt mới đẹp. Đơn cử như "Người phụ nữ đầy đặn là cội nguồn căn bản nhất của hạnh phúc", "Người cằm đầy vận may xế chiều, có khiếu chăm sóc gia đình" hay "Cơ bụng nhiều thịt, có lợi cho tài phúc quy tụ".

Sau khi những bức ảnh về các cô nàng có da có thịt được đăng tải, rất nhiều ý kiến đồng tình. Nhưng bên cạnh đó, không ít các cô gái "hình hạc, xương mai" cũng đưa ra ý kiến trái chiều.

Họ cho rằng những cô gái béo thường khó chọn đồ, không thể mặc đồ đại trà mà phải mặc đồ có size vì vậy rất khó kiếm. Bên cạnh đó, nhiều cô gái béo thường mắc một số chứng bệnh về tim mạch hay đường hô hấp.

Tuy nhiên, phản bác lại ý kiến này, nhiều dân mạng cho rằng các cô gái béo nhưng họ có các đường cong đẹp ví dụ như vòng 1, vòng 3 căng tròn, vòng 2 thon gọn và gương mặt đẹp vẫn là chuẩn của cái đẹp hiện đại.

Nhìn nhiều cô gái gầy tong teo thôi đã cảm giác không có sức sống nên nhiều người đã vinh danh những cô nàng có da, có thịt và cho rằng đây mới là cái đẹp "hợp trend".

Tuy nhiên, một số người cũng khuyến cáo rằng không phải cứ béo là đẹp. Nếu muốn đẹp các cô nàng hơi mập một chút cần chú ý tới cách phối đồ cho phù hợp.

Tìm kiếm:✨

  • CĐM, MXH, Dẫn chứng, Cội nguồn, Vẻ đẹp, Phản bác, Tôn vinh, Đường cong, Tim mạch, Căn bản, Sức sống, Hô hấp, Giảm cân, Quan niệm, Vòng ba, Vinh danh, Vòng một, Đồng tình, Khuyến cáo, Nhan sắc, Quần áo, Gầy tong teo, Đất tổ, Nguồn cội

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »