Báo Zing: Cuộc sống 'đúng chất con nhà giàu' của các beauty blogger Việt

Không chỉ xinh đẹp, học giỏi mà các beauty blogger này còn có cuộc sống sang chảnh chẳng thua kém hội con nhà giàu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/cuoc-song-dung-chat-con-nha-giau-cua-cac-beauty-blogger-viet-post934842.html

Chloe Nguyễn (tên thật là Nguyễn Cao Quỳnh Anh, sinh năm 1997) là sinh viên ngành Kinh tế & Tài chính, ĐH RMIT Việt Nam, được biết đến đến qua các video hướng dẫn làm đẹp, chăm sóc da, phối đồ, phong cách sống,... Trang cá nhân của cô có hơn 260.000 người theo dõi.

Chloe thường xuyên chia sẻ hình ảnh diện những bộ cánh sang chảnh, đắt tiền của Dior, Channel, Hermes,.. và check-in du lịch tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Chloe từng lọt top 4 nhân vật quyền lực nhất trên mạng xã hội trong lĩnh vực beauty của Influence Asia 2017.

Primmy Trương (tên thật là Trương Minh Xuân Thảo, 27 tuổi), được biết đến với vai trò beauty blogger, người mẫu ảnh. Hiện trang cá nhân của cô có hơn 96.000 lượt theo dõi.

Cô tốt nghiệp ngành Thương Mại, ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam và hiện làm quản lý tài chính tại trường John Robert Powers Việt Nam.

Qua các bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, dễ dàng phát hiện 9X sở hữu những món đồ hiệu xa xỉ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Xinh đẹp, giỏi giang, Primmy Trương còn có khả năng chơi piano rất "cừ". Các clip cover ca khúc nổi tiếng phiên bản dương cầm của cô thường nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

Trisha Đỗ (tên thật là Đỗ Lê Bảo Trâm, sinh năm 1997) là sinh viên ngành Marketing, ĐH Quốc Tế, ĐH Quốc gia TP.HCM. Cô được mọi người biết đến qua hình ảnh sang chảnh và các vlog làm đẹp, du lịch trên mạng xã hội. Trang cá nhân của cô có hơn 60.000 lượt theo dõi.

Trên mạng xã hôi, 9X thường xuyên đăng tải các bức hình đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Trisha còn có gu ăn mặc cực cá tính, với trang phục đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Cô từng chia sẻ dự định kinh doanh trong tương lai.

Primmy Trương trổ tài chơi đàn ca khúc 'Tuyến chân thật' Xuân Thảo không chỉ xinh đẹp, giàu có, học giỏi cô còn có khả năng đánh đàn piano điêu luyện.

Thiên Anh
Ảnh: Instagram NV

Tìm kiếm:✨

  • CHLOE, Primmy Trương, Nguyễn Cao Quỳnh Anh, Trisha Đỗ, ĐH RMIT Việt Nam, Việt, Blogger, Chloe Nguyễn, Trương Minh Xuân Thảo, John Robert Powers, Instagram NV, Influence Asia 2017, Xuân Thảo, ĐH Quốc tế, ĐH Quốc Gia Tp.HCM, Hermes, THIÊN ANH, Piano, Christian Dior, Chăm sóc da, 9X, Cây đàn, Quản lý tài chính, Nhạc viện, Bộ cánh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »