Báo Zing: Á hậu Phương Nga tình tứ với bạn trai Bình An ở Thổ Nhĩ Kỳ

Cưỡi lạc đà, ngồi thảm bay, đón bình minh với khinh khí cầu khổng lồ là những trải nghiệm khó quên trong lần du lịch Thổ Nhĩ Kỳ của Á hậu Phương Nga và bạn trai, diễn viên Bình An.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/a-hau-phuong-nga-tinh-tu-voi-ban-trai-binh-an-o-tho-nhi-ky-post934939.html

Trong hành trình 10 ngày đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ cùng bạn trai Bình An, Á hậu Bùi Phương Nga lần đầu được cưỡi lạc đà tại vùng đất Cappadocia. "Trước khi lên lưng lạc đà, nhìn thì thấp nhưng thực ra phải cao đến gần 3 m. Lúc đó, mình rất sợ vì lạc đà di chuyển liên tục, phải giữ thật chặt nếu không sẽ ngã".

Cô cũng bất ngờ khi được những người Avanos - nơi nổi tiếng về nghề dệt thảm thủ công lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ - nhấc bổng bằng chiếc thảm. "Cảm giác như Jasmine ngồi sau thảm của Aladin vậy", Phương Nga chia sẻ.

Trong khi đó, bạn trai của cô, nam diễn viên Bình An lại thích thú với trò phi thảm lên không.

Cả hai tranh thủ chụp ảnh cùng với tấm thảm.

Đây là chuyến đi du lịch nước ngoài đầu tiên sau khi Bình An - Phương Nga chính thức công bố chuyện tình cảm vào ngày Valentine 14/2. Cả hai đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Bình An - Phương Nga là một trong số ít người Việt đặt chân đến thành cổ Termessos, một trong những bí ẩn khảo cổ lớn nhất thế giới đến tận bây giờ.

Với việc phối đồ khá tinh tế nên ở bất cứ địa điểm nào, cặp đôi cũng đều có những bức ảnh tuyệt đẹp. Dù là trên đường đi...

...hay bên hồ nước trong xanh.

Ngoài những bức ảnh lãng mạn, cặp đôi cũng tạo dáng nhí nhảnh.

Do sợ độ cao nên Bình An đã không tham gia bay khinh khí cầu, thay vào đó, cặp đôi phải dậy từ 4h dưới thời tiết 0 độ C để có cơ hội ngắm quang cảnh nơi này trong buổi bình minh.

"Mình cũng rất tiếc khi không thể trải nghiệm bay trên khinh khí cầu nhưng chỉ cần được đi với Nga thì ở đâu cũng rất đẹp rồi", Bình An bày tỏ.

"Pháp hoặc Ý sẽ là nơi tiếp theo mình muốn đưa Nga đi du lịch", nam diễn viên cho biết.

Trong suốt hành trình 10 ngày tại đất nước nối giữa hai châu lục, cặp đôi thường thể hiện sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. "Những ngày đã trải qua trên đất nước này thực sự quá đẹp, quá ấn tượng, bọn mình sẽ quay trở lại một ngày gần nhất".

Quỳnh Trang

Tìm kiếm:✨

  • Phương Nga, Khinh khí cầu, Bùi Phương Nga, Á hậu, Nghề dệt, Thổ nhĩ kỳ, Bạn trai, Khảo cổ, QUỲNH TRANG, Ngày Valentine, Hồ nước, Cặp đôi, Diễn viên, Chuyện tình, Hâm mộ, Bức ảnh, Vùng đất, Trải nghiệm, Tranh thủ, Du lịch, Thời tiết, Khung dệt, Khảo cổ học

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »