Báo Zing: Thảm họa thời trang tiếp tục đổ bộ Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019

Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2019 sắp có đêm diễn đầu tiên vào 11/4. Như thường lệ, street style của giới trẻ trở thành chủ đề được đưa ra bàn tán sôi nổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/tham-hoa-thoi-trang-tiep-tuc-do-bo-tuan-le-thoi-trang-viet-nam-2019-post934934.html

Hoạt động street style của Tuần lễ thời trang Việt Nam năm nay được khởi động trước một ngày (từ 10/4), thu hút giới trẻ tham gia. Để gây chú ý, nhiều bạn trẻ lựa chọn trang phục màu sắc rực rỡ, nổi bật, hoặc phong cách kỳ dị, make-up "lồng lộn" như tham gia lễ hội hóa trang.

Hình ảnh nam giới diện đầm xòe, váy mỏng manh ôm dáng dường như đã quá quen thuộc ở những sự kiện thời trang như thế này. Dù bị chỉ trích từ những mùa trước, một số bạn trẻ vẫn trung thành với phong cách bị cho là lố, làm quá.

Ngay cả khi thời trang phi giới tính ngày càng lên ngôi, điều đó không có nghĩa bạn có thể tùy ý mặc bất cứ món đồ nào lên người và phối ngẫu hứng như jeans rách, áo lưới và jacket da. Danh giới giữa "độc đáo" và "thảm họa" luôn rất gần nhau.

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người không khỏi nhầm lẫn đang đi dự lễ hội hóa trang.

Một nhóm bạn khác hóa trang thành người ngoài hành tinh với những bộ cánh tự chế, gương mặt được tô vẽ nguệch ngoạc, kỳ dị. Theo cư dân mạng, có vẻ như nhóm bạn này học hỏi phong cách của "người mẫu mặt quỷ" nổi tiếng Fecal Matter.

Street style muôn màu muôn vẻ, gây khó hiểu đổ bộ tuần lễ thời trang tại Sài Gòn. Từ các mùa trước, giới chuyên môn đã cho rằng việc giới trẻ cố tình mặc lố đang "giết chết" thời trang.

Một bạn trẻ khác lựa chọn phong cách "cái bang" với chiếc áo choàng tự chắp vá từ những trang phục khác nhau.

Đôi bạn này mặc ấn tượng vừa đủ và không làm quá. Cả hai phối đồ cá tính đồng điệu. Bạn gái tạo điểm nhấn cho mình bằng set đồ hiệu bình dân vàng ánh kim và style tóc búi độc đáo.

Cô bạn này có cách phối đồ đơn giản nhưng vẫn bắt mắt - suit phom rộng cổ điển mix cùng belt-bag. Chỉ cần thêm phụ kiện kính mắt là đủ nổi bật để dạo phố.

Tuần lễ thời trang Việt Nam năm nay diễn ra trong bốn ngày (11-14/4) và giới mộ điệu vẫn còn cơ hội để thể hiện phong cách cá nhân. Những thảm họa nên được tiết chế để có thể mang đến một bức tranh thời trang đường phố ấn tượng và đúng nghĩa hơn.

Bá Ngọc - Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Hành tinh, Thời trang, Fecal Matter, Hóa trang, Jacket da, Trang phục, Đổ bộ, Giới trẻ, Phong cách, Bạn trẻ, Lễ hội, Hàng hiệu, Sài gòn, Phụ kiện, Cá tính, Chỉ trích, Khởi động, Bá Ngọc, Kính mắt, Tô vẽ, Đêm biểu diễn, Sân bay quốc tế, Lướt sóng, Phong cảnh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »