Báo Thế Giới Trẻ: Đời Thay Đổi Khi Ta Thay Đồ: Thành công đôi khi đến từ những điều tưởng như không quan trọng

Áo quần không chỉ là chuyện phong cách mà còn là tuyên ngôn của chính mình. Để ăn mặc theo cuộc đời mà bạn muốn sống, chứ không ăn mặc theo cuộc sống hiện tại mà bạn đang có'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/doi-thay-doi-khi-ta-thay-do-thanh-cong-doi-khi-den-tu-nhung-dieu-tuong-nhu-khong-quan-trong-73280.html

"Một bộ quần áo đẹp có thể thay đổi cả cuộc đời bạn" đã đủ sức để nói lên tầm quan trọng của trang phục, là lời giới thiệu không phát thành tiếng nhưng lại đầy đủ nhất, như là một tấm danh thiếp của phái đẹp.

"Đời thay đổi khi ta thay đồ" xứng đáng được vinh danh là "cửu âm chân kinh" giúp mọi cô gái chỉn chu hơn, biết cách đọc vị từng món đồ mình có và biết cách "mix match" những gì đang ngự trị trong tủ quần áo, thoát khỏi những tình huống lúng túng khi lựa chọn trang phục cho từng hoàn cảnh.

8 chương sách về thời trang được viết bởi một người đàn ông cực hiểu tâm lí phụ nữ cùng kinh nghiệm của một stylist lâu năm đã vạch ra một lộ trình hoàn hảo để có một sự thay đổi ngoạn mục về phong cách cá nhân, chấn chỉnh những quan niệm và sai lầm về chuyện ăn mặc. Với những bước đánh giá lại phong cách bản thân cùng một danh sách thần diệu để tạo nên tủ quần áo điểm mười, Geogre Brescia đã liệt kê vô số những bí quyết và cách thức phối đồ tuyệt đỉnh, hướng dẫn bạn cách mua sắm hiệu quả hơn, không tổn hao tài chính quá nhiều.

Đó còn chưa kể đến những phân tích về sức mạnh của màu sắc, phụ kiện cùng những bí quyết tuyệt diệu để bạn có thể linh hoạt biến hóa với tủ đồ của mình từ ngày sang đêm, từ đồ đi làm sang đi chơi hay đơn giản chỉ là mặc gì vào cuối tuần vừa đẹp vừa thoải mái. "Khi chúng ta ăn mặc trang trọng hơn, chúng ta cảm thấy chuyên nghiệp hơn. Khi chúng ta ăn mặc để quyến rũ, chúng ta cảm thấy cuốn hút hơn. Khi chúng ta ăn mặc tưng bừng hơn, chúng ta thấy đời mình thật nồng nhiệt".

Có một điều lạ lùng khi đây là một cuốn sách thời trang nhưng lại không hề có bất kì một tấm ảnh nào. Bởi "đây là một cuốn sách học về cách nhìn nhận". Không vẽ ra bất cứ một hình mẫu nào để định hình bạn nên ăn mặc giống cô này, anh kia mà ra sức cổ vũ bạn cứ là chính mình đi, chỉ cần áp dụng những tip nhỏ này để đẹp hơn thôi.

Và bởi là người có khả năng đọc vị vanh vách những rào cản tinh thần của phụ nữ, George Brescia thấu hiểu hết thảy những chướng ngại, khó khăn của những người phụ nữ mang trong mình sự tự ti, mặc cảm về ngoại hình để từ đó đưa ra lời khuyên tuyệt diệu, tiếp thêm sinh lực cho bạn trên suốt hành trình xây dựng phong cách, quan trọng hơn hết thảy, bạn sẽ ngày càng tự tin hơn và học được cách yêu thương chính mình hơn.

Ông có niềm tin bất diệt rằng người phụ nữ nào cũng có thể chuyển mình, trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. "Đời thay đổi khi ta thay đồ" không chỉ đơn thuần là một cuốn sách thời trang mà còn muốn truyền tải đến bạn rằng đời thay đổi khi cách nhìn nhận của ta thay đổi.

Vì "những cảm nhận của bạn sẽ ảnh hưởng sâu sắc lên tất thảy những hành động của bạn. Tôi có một niềm tin mãnh liệt rằng khi bạn cảm thấy tuyệt vời từ bên trong, thì những điều tuyệt vời bên ngoài sẽ tự nhiên tìm đến với cuộc đời bạn".

Gấp lại 300 trang của quyển sách "Đời thay đổi khi ta thay đồ", chắc chắn sẽ có một cuộc cách mạng về phong cách và phong trào thanh lọc tủ đồ diễn ra với mọi cô gái. Áo quần lúc đó không chỉ là chuyện phong cách mà còn là tuyên ngôn của chính mình "để ăn mặc theo cuộc đời mà bạn muốn sống, chứ không ăn mặc theo cuộc sống hiện tại mà bạn đang có"

Nhật Hà

Tìm kiếm:✨

  • MATCH, TIP, Tuyên ngôn, Hết thảy, Áo quần, Tuyệt diệu, Ăn mặc, Tủ quần áo, Thần diệu, Nhật Hà, Danh thiếp, Tổn hao, Tải đến, Vanh vách, Kia mà

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »