Báo Khỏe Plus 24h: 6 cách phối đồ đơn giản giúp thay đổi hoàn toàn hình ảnh của bạn

Để trở nên mới mẻ và ấn tượng khi xuất hiện, bạn cũng nên làm mới bản thân với một số cách phối đồ sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: https://khoeplus24h.vn/6-cach-phoi-do-don-gian-giup-thay-doi-hoan-toan-hinh-anh-cua-ban-i397110.html

1. Không đi tất với sandals hoặc giày hở mũi: Có rất nhiều người chuộng mốt thời trang ví là "hai lúa" này nhưng lại trở thành mốt thời thượng đối với xu hướng hiện nay. Bạn sẽ hối hận nếu không thử.

2. Không mix họa tiết với nhau: Bạn không thích sự rườm rà hay sợ rối mắt nên không bao giờ nghĩ sẽ mix đồ họa tiết với nhau. Nhưng chính sự phá cách này sẽ tạo nên nét mới mẻ trong phong cách thời trang của bạn.

Tuy nhiên không nên kết hợp quá 3 bản in với nhau và phải chọn cặp họa tiết phù hợp. Một số cặp họa tiết dễ kết hợp gồm kẻ sọc – in hoa, chấm bi, da báo; Da báo – kẻ sọc, caro, in hoa; Một số họa tiết trừu tượng nên đi cùng những họa tiết có độ thoáng như kẻ sọc hoặc chấm bi…

3. Túi phù hợp với giày: Vừa thanh lịch lại vừa cổ điển, khi kết hợp túi với giày sẽ tạo nên sự vui tươi, phá cách sẽ đem đến cái nhìn mới mẻ hơn. Ảnh: NDH.vn.

4. Sequins và metallic chỉ dành cho trang phục buổi tối: Trước đây những trang phục đính sequins lấp lánh hay những thiết kế ánh kim thường gắn liền với hình ảnh tiệc tùng buổi tối. Chúng giúp người mặc nổi bật trước đám đông bởi khả năng bắt sáng, nhất là khi ánh đèn chiếu vào, họ sẽ tỏa sáng. Ảnh: ELLE.vn.

Khi bạn tự tin hơn có thể lựa chọn quần short, chân váy, áo… và kết hợp với một item đơn giản khác tạo cái nhìn sang trọng và sành điệu hơn. Ảnh: Sao360.vn.

5. Xanh hải quân và đen không đi cùng nhau: Trong quá khứ, 2 màu này khi kết hợp bị coi là xấu bởi chúng rất dễ nhầm lẫn với nhau và không tôn được vẻ đẹp riêng của mỗi màu. Tuy nhiên, hiện nay hai gam màu được kết hợp cùng nhau khá thường xuyên vì chúng đem đến vẻ sang trọng và hiện đại cho phái đẹp. Ảnh: Depplus.vn.

6. Không đeo chung trang sức vàng và bạc: Cũng giống như xanh hải quân và đen, đây được coi là quy tắc lỗi thời về kết hợp màu sắc. Việc kết hợp trang sức vàng và bạc cùng nhau sẽ đem đến vẻ trẻ trung, sang trọng và sành điệu hơn. Ảnh: bacngoctuan.vn.

Ngọc Phương

Tìm kiếm:✨

  • Lam sẫm, In hoa, Ngọc Phương, Hai lúa, Mốt, Phối, Làm mới, Họa tiết, Mix, Rối mắt, Phá cách, Bản in, Sandal, Trừu tượng, Quần soóc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »