Báo Kiến Thức: CĐM phát sốt với gu thời trang'chất lừ' của cụ ông 84 tuổi

Dù đã 84 tuổi nhưng cụ ông người Nhật Bản vẫn khiến đám con cháu phải thần tượng khi có phong thái thời trang cực chất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/cdm-phat-sot-voi-gu-thoi-trangchat-lu-cua-cu-ong-84-tuoi-1223923.html

Phần lớn người cao tuổi sau khi về hưu chỉ quanh quẩn ở nhà trong khi con cháu đi làm. Họ chẳng có nhiều việc để làm, cũng chẳng có thú vui nào đáng kể. Tuy nhiên, một cụ ông 84 tuổi người Nhật Bản đã phá vỡ quy chuẩn chung dành cho người già ở lứa tuổi xế chiều.

Người đàn ông Nhật Bản này tìm được niềm vui khi khoác lên mình những "bộ cánh" thời thượng và nghiễm nhiên trở thành một hình mẫu thời trang xịn xò ở tuổi "thất thập cổ lai hy".

Ông trở nên nổi tiếng, xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí thời trang và trở thành niềm ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ.

Cụ ông này đã lập trang Instagram của riêng mình và đạt được 31.500 người theo dõi chỉ sau 1 tuần, đây thật sự là một con số đáng ngưỡng mộ.

Cụ ông này đã chứng minh rằng, người già không chỉ quanh quẩn một chỗ, ăn mặc giản dị mà họ có thể làm nhiều thứ khiến lứa con cháu ngưỡng mộ.

Cách phối đồ cực chất của cụ ông 84 tuổi khiến lứa con cháu phải ngả mũ kính phục.

Thậm chí, chứng kiến những bộ đồ thời trang của cụ ông này nhiều bạn trẻ phải thừa nhận rằng chính ông đang là thần tượng trong lòng họ.

Phong thái thời trang cực chất của cụ ông.

Dù màu đen cool ngầu đầy cá tính của cụ ông 84 tuổi Nhật Bản.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • CĐM, Cụ ông, Phát sốt, INSTAGRAM, Cổ lai, Gu, Kính phục, Quanh quẩn, Cool, THIÊN ANH, Phong thái, Con cháu, Thời trang, Xế chiều, Người Nhật

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »