Báo Người Đưa Tin: Cận cảnh kho đồ 7 tỷ đồng hàng hiệu toàn màu hồng của Ngọc Trinh

Trong một video mới được đăng tải trên kênh Youtube riêng, Ngọc trinh vừa giới thiệu loạt hàng hiệu màu hồng với tổng trị giá lên tới gần 7 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-can-canh-kho-do-7-ty-dong-hang-hieu-toan-mau-hong-cua-ngoc-trinh-a433556.html

Cận cảnh Gia Tài " Bạc Tỷ " Màu Hồng của Ngọc Trinh. Nguồn video: You tube Ngọc Trinh Official.

Màu hồng là màu mà Ngọc Trinh yêu thích nhất. Theo cô, màu sắc này vừa dễ phối đồ, vừa tạo cảm giác trẻ trung và ngọt ngào. Trong video cô cũng thừa nhận cô thích màu hồng tới mức nếu như gặp món đồ màu hồng nào mà không mua sẽ cảm thấy bứt rứt, khó chịu.

Trong các món đồ màu hồng, thứ được Ngọc Trinh đầu tư mạnh nhất chính là loạt túi xách màu hồng đến từ thương hiệu Hermes. Cô giới thiệu tỉ mỉ từng chiếc túi xách yêu thích của mình trong đoạn video.

Ngọc Trinh bỏ ra hơn 1,5 tỷ đồng mua chiếc túi Hermes cách đây 5 năm.

Ngoài túi xách ra, người đẹp này cũng chi mạnh tay cho những chiếc đồng hồ màu hồng đến từ thương hiệu nổi tiếng như Hublot. Tổng giá trị gia tài hàng hiệu màu hồng của Ngọc Trinh lên đến hơn 7 tỷ đồng. Người đẹp chia sẻ bạn bè thường dành tiền kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản, riêng cô thích sắm sửa những món đồ mình yêu thích trước rồi mới tính đến những chuyện khác.

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ngọc Trinh, Hermes, Màu hồng, Gia tài, Hàng hiệu, Túi xách, HUBLOT, Món đồ, YOU, Sắm sửa, Đồng hồ, Người đẹp, Túi, Bứt rứt, Yêu thích

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »