Báo TH&PL: Vũ Cẩm Nhung phối đồ hiệu cực chất ra sân bay

Siêu mẫu kết hợp phụ kiện của các thương hiệu lớn ton sur ton với váy áo khi sang xem show diễn của Đỗ Mạnh Cường ở Australia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/vu-cam-nhung-phoi-do-hieu-cuc-chat-ra-san-bay-d22035.html

Chiều ngày 8/5, Vũ Cẩm Nhung có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Người đẹp diện nguyên “cây đen-vàng” gồm váy da, áo khoét kết hợp cùng giày Gucci và túi Prada đắt giá. Siêu mẫu là một trong 200 khách mời giới hạn của Đỗ Mạnh Cường trong show Xuân Hè 2019 tại Syney. Vũ Cẩm Nhung từ trước tới nay vẫn là một trong những khách “ruột” của nhà thiết kế.

“Tôi luôn muốn ủng hộ giới tạo mẫu trong nước. Đỗ Mạnh Cường là một trong số những nhà thiết kế có gu thẩm mỹ, chu đáo và cẩn thận mà tôi rất yêu quý. Tôi mong mình sẽ được trải nghiệm nhiều bất ngờ trong show diễn Xuân Hè 2019 của cậu ấy”, Vũ Cẩm Nhung cho biết.

Chương trình năm nay diễn ra trong 30 phút tại Park Hyatt Sydney. Nhà thiết kế muốn thời tiết lãng mạn của Sydney kết hợp với các công trình kiến trúc nổi tiếng của nhà hát Opera Sydney (Nhà hát Con Sò) tạo nên bức tranh thời trang đẹp đẽ, cuốn hút. Show có 50 người mẫu trình diễn, gồm 25 chân dài nổi bật từ Việt Nam và 25 người mẫu quốc tế tại địa phương. Khán giả còn được tham dự hai buổi tiệc ngay tại địa điểm sáu sao đắt giá bậc nhất Sydney.

Ngân An

Tìm kiếm:✨

  • Xuân hè, Vũ Cẩm Nhung, Đỗ Mạnh Cường, Park Hyatt Sydney, Show diễn, Sân bay, Australia, Nhà hát Con Sò, Nhà hát opera sydney, Nhà thiết kế, NGÂN AN, Tạo mẫu, Prada, Hàng hiệu, Váy áo

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »