Báo 2Sao: Ngọc Trinh khoe 4 đôi giày và những chiếc túi bé xíu đắt nhất trong tủ đồ mà tổng giá trị đã lên đến 4 TỶ ĐỒNG

Không chỉ nhắc lại nghi án dùng chiếc túi Hermès Himalayan Crocodile Birkin 'fake' mà Ngọc Trinh còn khoe cả những thứ hàng trăm triệu chưa một lần dùng!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/ngoc-trinh-khoe-tui-giay-dat-nhat-trong-tu-voi-gia-tri-4-ty-n-186149.html

Ngọc Trinh khoe những đôi giày và chiếc túi đắt giá nhất trong tủ đồ của mình.

Món phụ kiện đắt giá nhất Ngọc Trinh sở hữu là chiếc túi Hermès Himalayan Crocodile Birkin. Giá gốc ở store của chiếc túi được làm bằng da cá sấu bạch tạng này là 60.000 USD nhưng để có thể mang về ngay thay vì phải xếp hàng đợi 2 tháng thì Ngọc Trinh đã phải mua thêm 60.000 USD các loại phụ kiện khác. Tổng cộng là 120.000 USD (khoảng 2,8 tỷ đồng).

Cô cũng không ngại nhắc lại sự cố bị tố dùng hàng hiệu fake khi cùng 3 người đẹp khác diện chiếc túi thuộc hàng hiếm và đắt đỏ nhất thế giới này và kết luận: “Một chiếc túi đắt tiền và khó sở hữu chỉ quan trọng là bạn có nhiều tiền để sở hữu nó ngay và liền hay không”.

Chiếc clutch Minaudier Chanel có giá khoảng 12-13.000 euro (khoảng hơn 300 triệu đồng) là thứ Ngọc Trinh rất mê nhưng phải suy nghĩ cả tháng và đợi trúng show có tiền mới dám tậu. Vậy mà từ khi kết nạp món phụ kiện đắt đỏ này vào tủ đồ, cô mới dùng được có 2 lần.

Một chiếc bóp cầm tay khác cũng của thương hiệu Chanel đã bị Ngọc Trinh dùng đến hỏng cả khóa có giá 11.000 USD (tương đương 255 triệu đồng). Biết là khó phối đồ nhưng Ngọc Trinh sẵn sàng mua vì thích sở hữu những thứ độc lạ.

Ngọc Trinh cũng không tiếc tiền khi mua những chiếc túi chỉ để được khay đựng kính áp tròng, thỏi son hoặc thậm chí chỉ đeo cho đẹp như túi vàng Le Sac Chiquito của Jaquemus (13 triệu đồng)...

...túi hình hộp thuốc lá Cigarette Case của Roger Vivier (41 triệu đồng)

...túi đính pha lê Swarovski (món quà sinh nhật được Vũ Khắc Tiệp tặng)

Túi Gucci

túi DSQUARED2

túi YSL

ví Dior

Người đẹp Trà Vinh cũng chia sẻ rằng cô không hề hối hận về việc mua quá nhiều mà dùng không hết bởi với Ngọc Trinh, nhu cầu sở hữu cao hơn nhu cầu sử dụng. Ví dụ như đôi Jimmy Choo mua ở Pháp với giá 5000 USD (khoảng 116 triệu đồng): giày cao gót mà chỉ có 7cm là quá thấp để Ngọc Trinh đi tiệc nên cô mới diện đúng 1 lần trong buổi chụp ảnh.

Một đôi giày khác cũng có giá 5000 USD của Ngọc Trinh là từ thương hiệu Christian Louboutin. Tuy đẹp nhưng khi đi vào thì quả là cực hình cho bàn chân bởi quá dốc và mũi quá nhọn nên cô cũng rất ít sử dụng.

Đôi giày Ngọc Trinh xem trên mạng thấy đẹp nhưng đang đợi nhà thiết kế để làm trang phục cho phù hợp chứ mua về vẫn để đấy.

Đôi giày màu mè này cũng rất ít sử dụng.

Tin được không, chỉ 4 đôi giày và một ít túi xách mini của Ngọc Trinh đã có tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng!

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Bé xíu, Hermès Himalayan Crocodile Birkin, Le Sac Chiquito, YSL, Ngọc Trinh, Roger Vivier, FAKE, Đôi giày, Dsquared2, Jimmy Choo, Da cá sấu, Hình hộp, Christian Louboutin, Bạch tạng, Vũ Khắc Tiệp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »