Báo GD&TĐ: Diện đồ hiệu trăm triệu, Phượng Chanel vẫn liên tục bị chê 'kém sang'

Rất chịu chi và chịu chơi trong khoản sắm đồ hiệu, thế nhưng Phượng Chanel vẫn khiến dân tình phải 'xót của' khi cô liên tục bị cho làm 'mất giá' những món đồ đắt đỏ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/van-hoa/dien-do-hieu-tram-trieu-phuong-chanel-van-lien-tuc-bi-che-kem-sang-4008448-v.html

Phượng Chanel tên thật là Trương Thị Phượng (hoặc Linh Phượng) sinh năm 1977 tại Thanh Hóa.

Đúng như nick name của mình, Phượng Chanel “sính” thương hiệu này đến mức, hầu như sự kiện nào cô cũng có một món đồ của Chanel. Thế nhưng, thay vì lựa chọn, phối hợp trang phục một cách tinh tế thì bạn gái Quách Ngọc Ngoan lại có hơi hướng phô trương sở thích của mình với số đông.

Trang phục của cô lúc nào cũng phải có chữ như để chứng minh mình đang dùng hàng hiệu.

Trang phục của cô dù hình dáng, kiểu cách có khác nhau nhưng nhất định phải có chữ Chanel. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố khiến phong cách của Phượng Chanel bị đánh giá là “kém sang”, “thảm họa” chính là cách phối đồ chưa phù hợp với lứa tuổi.

Nữ doanh nhân thường thích ''cưa sừng làm nghé'' với những bộ cánh trẻ trung, nhưng lại được mix theo style lạc quẻ.

Sự phô trương khiến nữ doanh nhân không có sự tinh tế trong phối đồ.

Chiếc đầm dạ hội màu vàng này có giá gần 4.000 USD (tương đương hơn 90 triệu đồng) khi mặc trên người Phượng Chanel lại trông luộm thuộm đến thế này? Giới mộ điệu thời trang quả thực không biết nên trách người mặc hay trách hãng nữa đây...

Áo ren đen xuyên thấu tay cánh dơi khiến thân hình cô kém thon gọn. Dù đã lên đồ công thức ton - sur - ton nhưng chiếc túi tua rua màu đỏ càng làm tăng độ sến cho set đồ.

Một outfit bị cư dân mạng chê của Phượng Chanel.

Chiếc áo len hồng Chanel tiền triệu của cô không ăn nhập gì với jacket da màu nâu khỏe khoắn của Marni hay chiếc quần thụng Valentino.

Đắp chi chít hàng hiệu lên người nhưng sự kết hợp của Phượng Chanel không được đánh giá cao.

Phong cách thời trang "cái bang" khi xuống phố của Phượng Chanel.

Mặc dù không thể phủ nhận Phượng Chanel được giới nghệ sĩ nể phục và tôn trọng về sự chân tình, hay giúp đỡ người khác cùng khả năng kinh doanh tài giỏi, tuy nhiên những bộ trang phục cùng cách phối màu mà nữ đại gia lựa chọn cũng khiến nhiều người khó chấp nhận.

Nhiều người phải băn khoăn là thẩm mỹ của cô khác lạ?

Thu Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Phượng Chanel, MARNI, Trương Thị Phượng, Linh Phượng, Diện đồ, Quần thụng, Chanel, STYLE, Cái bang, Quách Ngọc Ngoan, Chịu chơi, Nữ doanh nhân, Hàng hiệu, Dân tình, Jacket

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »