Báo Thế Giới Trẻ: An Japan được khen ngày càng xinh đẹp và 'Tây' so với hồi mới nổi

Nổi tiếng trong 'Bộ ba sát thủ' thời ấy với gương mặt đáng yêu cùng gu ăn mặc hợp mốt, đi đầu giới trẻ. Giờ đây, cô nàng hot girl An Japan ngày một trưởng thành và nhận chú ý bởi phong cách 'ngày càng Tây'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/an-japan-duoc-khen-ngay-cang-xinh-dep-va-tay-so-voi-hoi-moi-noi-75035.html

An Japan tên thật là Lê Ngọc Hoài An, sinh năm 1996. Cô là hot girl Hà Thành đình đám nổi lên cùng thời với Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên.

So với hình ảnh kẹo ngọt trước đây, giờ đây, An Japan ngày càng tạo cho mình chất riêng cùng phong cách trang điểm, gu thời trang ngày càng Tây và chất.

Đôi mắt to, sống mũi cao của cô được khen giống Tây.

Nhuộm màu tóc sáng cũng khiến cô nàng đậm chất Châu Âu hơn.

Cách phối đồ mới lạ với những phụ kiện quen thuộc của cô nàng được nhiều bạn trẻ học hỏi.

Với phong cách hoàn toàn mới của mình, cô nàng từng bị cư dân mạng nghi ngờ về chuyện dao kéo. Nhưng tin đồn đã hoàn toàn bị dập tắt ngay sau lời chia sẻ hóm hỉnh trên trang cá nhân của An Japan: "Chỉ là do hôm chụp ảnh xong An có dặn anh photo là “Anh nhớ bóp bóp lại cho em chút chút nhé” nên ảnh có hơi quá tay thôi mà".

Quả đúng là như vậy, trong một concept và góc mặt khác, cô nàng vẫn đáng yêu như xưa.

BẢO HÂN- ẢNH: FBNV

Tìm kiếm:✨

  • An Japan, Lê Ngọc Hoài An, Mẫn Tiên, Hợp mốt, Mới nổi, Quỳnh Anh Shyn, Sống mũi, Khen, Gu, Sát thủ, Photo, Dao kéo, Như xưa, Đi đầu, Hóm hỉnh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »