Báo 2Sao: Diện sơ mi và chân váy đen 'siêu to khổng lồ' giống Lý Nhã Kỳ, H'Hen Niê kém 10 tuổi mà nhìn còn già hơn cả đàn chị

Kiểu tóc kém sang hơn một chút, kiểu áo luộm thuộm hơn một chút khiến cả tổng thể của H'Hen Niê khó sánh bằng Lý Nhã Kỳ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/hhen-nie-dung-hang-ly-nha-ky-nhung-lai-lep-ve-truoc-dan-chi-n-191203.html

Với vai trò giám khảo trong buổi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy, H'Hen Niê được stylist chọn cho một chiếc áo sơ mi vạt chéo mix cùng chân váy đen "siêu to khổng lồ" chạm đất.

Combo này tuy đơn giản nhưng rất lợi hại khi có thể khoe được xương quai xanh gợi cảm và kéo dài thêm chiều cao cho mỹ nhân Ê-đê

Tuy nhiên do thiết kế của áo có phần hơi lùng bùng lại cộng thêm chất liệu dễ nhàu của váy đen nên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trở nên luộm thuộm hẳn.

Bên cạnh đó, kiểu tóc dài lỡ cỡ và việc cặp một lọn tóc lên khiến cô Hen trông "thắm" và kém sang đến lạ. Nếu để nguyên tóc tém thì chắc chắn tổng thể sẽ vớt vát lại được vài phần.

Đụng hàng ý tưởng nhưng Lý Nhã Kỳ lại chinh phục..."ngon ơ" combo phối đồ này trước đó không lâu

Người đẹp sinh năm 1982 không có chiều cao và tuổi trẻ của một hoa hậu nhưng khéo léo chọn sơ mi ôm truyền thống và dựng cổ áo để tạo điểm nhấn thú vị.

Không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào khác, Lý Nhã Kỳ vấn tóc gọn gàng, xắn tay áo gần khuỷu tay, quay sang góc nghiêng thần thánh và thả dáng là đã "ăn đứt" cô em kém 10 tuổi rồi.

Theo bạn, H'Hen Niê và Lý Nhã Kỳ, ai mặc đẹp hơn với combo áo trắng, váy đen này?

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • COMBO, Lý Nhã Kỳ, BuuTheo Vietnamnet, H'Hen Niê, Luộm thuộm, Sơ mi, Chân váy, Lỡ cỡ, Ngon ơ, Lùng bùng, Đàn chị, Tóc dài, Chạm đất, Tém, Nhàu

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »