Báo Doanh Nghiệp: Xinh đẹp và thuần khiết, đây chính là hot girl sở hữu phong cách sống ảnh hưởng nhất châu Á

Chuẩn hot girl vừa đẹp vừa xinh lại thông minh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/xinh-dep-va-thuan-khiet-day-chinh-la-hot-girl-so-huu-phong-cach-song-anh-huong-nhat-chau-a/20190728114909946

Lại thêm một hot girl tới từ Thái Lan, và lần này, cô nàng Pimtha có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Sở hữu gương mặt không góc chết, đẹp thuần khiết và thậm chí còn nổi tiếng tới mức được vinh danh là hot girl có phong cách sống ảnh hưởng nhất châu Á tại Influence Asia 2017, Pimtha đơn giản đang được coi là hot girl số một của Thái Lan.

Pimtha mang vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết

Được biết, không chỉ xinh đẹp, cô nàng Pimtha này còn cực kỳ khéo léo cũng như thông minh trong cách giao tiếp, ứng xử. Pimtha thông thạo tới 3 ngoại ngữ là Nhật, Anh, Hàn. Tuy chỉ cao có 1m54, không tới mức nấm lùn nhưng cũng không quá cao để thoải mái lựa chọn trang phục, thế nhưng cô nàng vẫn gây được rất nhiều ấn tượng với gu thời trang basic của mình.

Gương mặt không góc chết

Thậm chí, cô nàng nấm lùn này đang được coi là một trong những top fashion icon được yêu thích nhất ở Thái Lan cũng như Đông Nam Á. Mới đây, cô nàng thậm chí còn cho ra mắt một nhãn hiệu túi da riêng của bản thân và được cộng đồng mạng cực kỳ đón nhận.

Dù chỉ cao 1m54, nhưng cô nàng vẫn rất biết cách phối đồ

Xinh đẹp, thông minh và trong sáng, thế nên không lạ khi vượt trội hẳn so với những cái tên hot girl khác, tài khoản Instagram của Pimtha sở hữu tới vài triệu lượt người theo dõi, thậm chí mỗi lần đăng tải ảnh, cô nàng cũng thu hút tới hàng trăm nghìn lượt like từ phía các fan.

Nhin thế này ai mà chẳng mê chứ

Lối sống đáng mơ ước cùng số người theo dõi khổng lồ trên trang cá nhân kèm theo đó là phong cách sống thoải mái, thượng lưu, chu du khắp nơi với hàng loạt hình ảnh xinh đẹp của cô gái trẻ khiến ai cũng ghen tị và ao ước.

Theo Mặt Trứng/helino.ttvn.vn

Tìm kiếm:✨

  • Thuần khiết, Influence Asia 2017, Túi da, BASIC, Chu du, INSTAGRAM, Thông thạo, Tới mức, Xinh, Ao ước, Thượng lưu, Trong sáng, Lượt người, Xinh đẹp, Gu

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »