Báo Kiến Thức: Đệ nhất ái nữ nhà giàu Việt đi chơi mang 16 vali, check-in sương sương cả châu Âu

Chứng kiến tiểu thư hội Rich Kid - Tiên Nguyễn đi chơi mang 16 vali đồ trong chuyến du lịch hè của mình, dân mạng cảm thấy vô cùng choáng váng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/de-nhat-ai-nu-nha-giau-viet-di-choi-mang-16-vali-check-in-suong-suong-ca-chau-au-1252634.html

Thảo Tiên (SN 1996) hay còn được biết tới bằng nickname Tiên Nguyễn là con gái rượu của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thủy Tiên. Cô nàng này là 1 trong những tiểu thư của làng Rich Kid Việt được CĐM vô cùng chú ý thời gian qua.

Trên trang Instagram @tiennguyenn, nữ Rich Kid Việt thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến du lịch xa hoa, nghỉ dưỡng trong căn biệt thự hoàng tráng, check-in nhà hàng sang trọng. Nhờ vậy mà dù không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông, cô nàng vẫn chiếm spotlight ầm ầm của dân tình trên MXH.

Mới đây, ái nữ sinh năm 1996 khoe những chiếc story tràn đầy niềm vui trong chuyến du lịch mùa hè.

Điểm đến của nữ Rich Kid Việt này đó là những nước lớn ở Châu Âu như Thụy Sĩ, Ý, Hy Lạp,...

Với tình hình này, dân mạng không biết bao lâu nữa kì nghỉ mới dừng lại cho thôi cảm giác ghen tỵ đến tận cùng với cuộc sống sang chảnh của Tiên Nguyễn.

Câu chuyện về những chuyến du lịch sang chảnh của Tiên Nguyễn sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô nàng không để lộ hình ảnh một lần mang 16 vali khi di chuyển sang Pháp.

Phần nào hình ảnh này đã lý giải khả năng ăn mặc siêu sang chảnh, siêu lồng lộn trong từng khoảnh khắc của nàng ái nữ em chồng diễn viên Tăng Thanh Hà.

Hóa ra muốn xinh đẹp hết nấc thì phải chuẩn bị thật kĩ càng, có điều kiện hơn thì cứ mang hàng chục vali theo để chọn quần áo, phối đồ cho phù hợp.

16 chiếc vali khiến Tiên Nguyễn phải di chuyển bằng xe lớn vì đây là phương tiện duy nhất có thể chở hết đống đồ này của tiểu thư hội Rich Kid Việt.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Rich Kid Việt, Instagram @tiennguyenn, Tiên Nguyễn, Rich Kid, Ái nữ, Đệ nhất, Vali, Thảo Tiên, CĐM, Tiểu thư, Việt, Nhà giàu, Johnathan Hạnh Nguyễn, MXH, Lồng lộn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »