Báo Zing: 8 phong cách thời trang sẽ bị 'cho nghỉ hưu' trong năm 2020

Năm 2019 sắp kết thúc đồng nghĩa với việc hàng loạt phong cách mới dần thay thế những trend có dấu hiệu 'thụt lùi'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/8-phong-cach-thoi-trang-se-bi-cho-nghi-huu-trong-nam-2020-post980627.html

10 mẫu áo mưa hot nhất năm 2019 dành cho hội chị em PVC là chất liệu có thể chống gió và nước với độ bền cao, dễ ứng dụng. Dưới đây là 10 mẫu áo mưa giúp các chị em trông luôn thời thượng.

Chunky Sneaker: Từ phong trào chuộng những đôi giày bộ đệm bản to, chunky đã trở thành trend hot nhất cuối năm 2018 và 2019. Với sự xuống dốc của xu hướng Dad Sneaker, có lẽ 2020 sẽ là lúc Chunky Sneaker tạm nghỉ ngơi một thời gian. Ảnh: Nssmag.

Mặt vòng cổ chữ cái: Các mini-trend có thể kéo dài từ vài tuần cho tới vài tháng, nhưng riêng mặt vòng cổ mang hình dáng các chữ cái, nó đã "sống tốt" qua năm 2019 trên cổ của hàng loạt ngôi sao và đang dần nhường bước cho những xu hướng mới mẻ hơn. Ảnh: Wolf And Badger.

Họa tiết logo tối giản: Chanel, Burberry, Fendi và Louis Vuitton đã tạo ra trào lưu với hàng nghìn mẫu đồ sử dụng các họa tiết logo tối giản in lên toàn bộ sản phẩm. Dường như khách hàng và những tín đồ thời trang đang dần trở nên bội thực. Nhiều khả năng họ sẽ xếp các món đồ này vào góc tủ khi năm 2019 kết thúc. Ảnh: Fendi.

Đồ da báo: Họa tiết da báo là "cơn sốt" năm 2018 khi ai cũng có cho mình một item họa tiết nổi bật và hoang dã này. Tuy nhiên, sau năm 2019 với tàn dư của da báo trên các loại chân váy, có lẽ chúng ta sẽ không còn gặp những mẫu quần áo và phụ kiện da báo trong một thời gian dài. Ảnh: Harper's Bazaar.

Trang sức vỏ sò: Đây sẽ là item tiếp theo được "nghỉ hưu" vào mùa sau bởi tính ứng dụng không cao, đồng thời chỉ được nhận định là mini-trend với giới mộ điệu. Ảnh: Getty.

Boilersuits: Những bộ áo liền quần may từ chất liệu vải kaki hoặc denim có lịch sử lâu đời đã đến lúc phải chào tạm biệt làng thời trang khi liên tục được hai chị em nhà Kardashian và rất nhiều sao Hollywood khác lăng xê suốt 2 năm qua. Ảnh: Who Wear What.

Quần shorts biker: Mẫu quần bó sát và ngắn ngang đùi "bỗng dưng" hot trở lại trên làng thời trang năm 2019. Thế nhưng, việc phối đồ đối với chiếc quần này dường như là nhiệm vụ khó khăn và các fashionista có vẻ sẽ cho "về vườn" vào năm 2020. Ảnh: Crfashion.

Kẹp tóc đính đá: Cuối cùng, món phụ kiện nhỏ nhắn xuất hiện trong mọi tấm hình trên Instagram của các chị em cũng sẽ được "nghỉ ngơi" một thời gian. Thay vào đó là sự "nhăm nhe chiếm ngôi" của những mẫu băng đô nhẹ nhàng, thanh lịch. Ảnh: The Zoe Report.

Diệu Linh

Tìm kiếm:✨

  • Chunky sneaker, Dad sneaker, PVC, Vòng cổ, Quần bó, Nhường bước, Đồ da, Thụt lùi, Kẹp tóc, Chữ cái, Áo mưa, Fendi, Nghỉ hưu, Burberry, Về vườn, Kaki, Vỏ sò, Tối giản, Có dấu hiệu, Tàn dư

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »