Báo Zing: Thời nay, con gái đeo dây xích vàng mới đúng chuẩn sành điệu

Nhiều nhà mốt hiện lăng xê phụ kiện xích vàng mang đậm chất đường phố cho mùa Thu - Đông 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/thoi-nay-con-gai-deo-day-xich-vang-moi-dung-chuan-sanh-dieu-post978020.html

Từ lâu, xích vàng luôn là phụ kiện đặc trưng khi nhắc về dân hip hop. Những kiểu xích vàng to bản là cách để họ chứng tỏ đẳng cấp, cá tính khác biệt so với ca sĩ cùng thời. Năm 1990, Versace đã mang đến sự bình đẳng cho phụ nữ khi lăng xê các mẫu xích vàng kết hợp cùng trang phục tông đen gợi cảm. Nhà mốt Italy cho rằng đàn ông làm được thì tại sao phái đẹp lại không.

Sau đó, những sợi xích vàng dần bị chìm vào lãng quên do quá khó trong việc lựa chọn trang phục đi kèm, cũng như khiến hình ảnh các cô gái trở nên màu mè. Theo thời gian, mẫu phụ kiện này dần được nhiều nhà mốt biến tấu phù hợp với thị hiếu. Trong bối cảnh phụ nữ có thể mặc trang phục gì họ muốn, làm điều bản thân thích, chiếc xích vàng một lần nữa trở thành phụ kiện khẳng định cá tính riêng.

Phụ kiện xuất hiện trên sàn diễn của nhà mốt Bottega Veneta, Versace với cách kết hợp cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau. Muốn làm nổi bật chiếc xích vàng, các cô gái có thể phối với set đồ đơn giản, tông màu trung tính.

Không cần đeo quá nhiều mẫu xích vàng như người mẫu Versace, phái nữ vẫn có thể tôn lên vẻ gợi cảm bằng phụ kiện bản mảnh cùng chiếc áo cổ đổ thanh lịch.

Tại tuần lễ thời trang Thu - Đông 2019, nhiều tín đồ thời trang cũng cập nhật nhanh nhạy trang sức xích vàng với các biến tấu khác nhau. Chiếc áo khoác dáng dài trông sành điệu hơn khi kết hợp cùng nhiều phụ kiện đi kèm túi xách tông trầm.

Những bộ suit nam tính rất phù hợp với kiểu xích vàng to bản, thể hiện vẻ mạnh mẽ và sành điệu của con gái hiện đại.

Đôi khi phái đẹp vẫn có thể diện đồ đôi với bạn của mình bằng cách lựa chọn phụ kiện xích vàng giống nhau kết hợp với những bộ suit nam tính.

Riêng hội yêu thích phong cách gợi cảm, một chiếc xích vàng đeo trên cổ cùng trang sức mảnh giúp tránh được sự phản cảm với trang phục xẻ ngực sâu táo bạo.

Thiên Minh
Ảnh: Stylesight Spotlight, Harper's Bazaar

Tìm kiếm:✨

  • Túi xách, Phối, Dây xích, Phụ kiện, Tuần lễ, Thời trang, Versace, Set, Bottega Veneta, Trung tính, Đeo, Lăng xê, Sợi xích, To bản, Sành điệu, Làm nổi bật, Mốt, Tông màu, Biến tấu, Hip Hop

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »