Báo Người Lao Động : Ngọc Trinh bị cư dân mạng 'tố' khi khoe thân đi mua sắm

Vừa đến Pháp, Ngọc Trinh đã tung tấm ảnh mặc nội y đi shopping khiến dân tình choáng váng. Nhưng, bất ngờ hơn khi cư dân mạng tố đồ ăn cắp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/van-nghe/ngoc-trinh-bi-cu-dan-mang-to-khi-khoe-than-di-mua-sam-2019092208484649.htm

Mặc nội y đi shopping, một ý tưởng hay cho chụp ảnh nhưng thực ra cũng chỉ là sản phẩm đạo nhái của người khác

Chuyện Ngọc Trinh hở bạo thì chẳng có gì để nói khi đó là căn bệnh trầm kha khó chữa của cô gái trẻ này. Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi với loạt ảnh nội y ren mỏng manh cùng áo choàng, giày cao gót và túi hàng hiệu xuất hiện tại nước ngoài. Với ý tưởng này, Ngọc Trinh tạo ấn tượng bởi rõ ràng, đó là một ý tưởng chụp hình quá tuyệt cho bất kỳ tạp chí thời trang nào.

Từ ý tưởng chụp ảnh lẫn trang phục đời thường, Ngọc Trinh đạo nhái khá nhiều

Chỉ là, thêm một lần nữa, cô gái trẻ này làm dày lên thành tích đạo nhái hình ảnh, ý tưởng của bản thân mình trong khi đang cố xây dựng một thương hiệu riêng: một người sang chảnh với hàng hiệu. Đáng lý, đây cũng chẳng có chuyện gì để nói nếu cô không có một kênh YouTube khá đông người theo dõi.

Luôn làm giống y chang người khác

Theo đó, với trang phục nội y xách hàng hiệu dạo phố quá ư sành điệu, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện phong cách phối đồ của 'nữ hoàng nội y' hoàn toàn giống người mẫu Nga Dasha Belize. Hình ảnh được nữ người mẫu đăng tải trên Instagram từ hôm 16-9 còn Ngọc Trinh khoe ảnh 2 ngày sau đó.

Đáng lý chuyện bắt chước phong cách người khác cũng chẳng có gì nếu Ngọc Trinh đừng quá đỗi tự tin như hiện nay

Ngọc Trinh cũng thường xuyên bị gắn mác đạo nhái phong cách với các nữ người mẫu nổi tiếng. Điển hình, cô có phong cách phối đồ và tạo dáng rất giống nữ người mẫu Elsa Hosk. Từ kiểu dáng áo cho tới cách phối với quần jean sáng màu, Ngọc Trinh hoàn toàn giống với người mẫu Elsa Hosk.

Ngọc Trinh thường xuyên bắt chước siêu mẫu Kendall Jenner

Thực ra, chiếc váy gây bão của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes 2019 cũng là sản phẩm bắt chước ý tưởng của siêu mẫu Kendall Jenner. Siêu mẫu thế giới Kendall Jenner là người chi phối ý tưởng về phong cách thời trang của Ngọc Trinh khá nhiều. Ngọc Trinh dường như ăn mặc luôn giống với cách lựa chọn của Kendall Jenner.

Xây dưng thương hiệu Nữ hoàng đập hộp nhưng ý tưởng lại toàn bắt chước kiểu này

Tìm kiếm:✨

  • Ngọc Trinh, Dasha Belize, Chuyện Ngọc Trinh, Kendall Jenner, Elsa Hosk, Đồ lót, Cannes 2019, Đáng lý, Shopping, Nữ hoàng, Bắt chước, Quá ư, Đập hộp, Trầm kha, Dân tình, Hàng hiệu, Nhái, Phối, Ăn cắp, Chang

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »