Báo Thời Đại: Lịch phát sóng chương trình 'Vợ chồng son' trên HTV7

Ngay từ những ngày đầu lên sóng, chương trình 'Vợ chồng son' mua format từ Nhật đã gây được ấn tượng khá tốt đối với khán giả truyền hình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/lich-phat-song-chuong-trinh-vo-chong-son-tren-htv7-87859.html

Chương trình "Vợ chồng son"

"Vợ chồng son" là một chương trình truyền hình thực tế dạng talk show được thực hiện dựa trên format nổi tiếng của Đài truyền hình Asashi (Nhật Bản) với tuổi thọ hơn 40 năm, trở thành một chương trình truyền hình ăn khách tại Nhật Bản.

Có thời lượng 30 phút mỗi tập. "Vợ chồng son" dành cho những cặp vợ chồng trẻ kết hôn dưới 5 năm. Đây cũng được xem là một chương trình truyền hình hiếm hoi tại Việt Nam dành cho người chơi là các cặp vợ chồng.

Chương trình được sản xuất bởi công ty truyền thông MCV. MC của chương trình là NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận.

Mỗi tập, chương trình sẽ có sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng được chọn lựa bởi phần casting trước đó. Talk show bao gồm 2 phần. Phần đầu, hai MC sẽ kết nối để hai cặp vợ chồng chia sẻ câu chuyện hôn nhân của họ, từ lúc mới yêu nhau cho đến khi đã về sống bên nhau. Phần này hoàn toàn không bị chi phối bởi ý đồ của đạo diễn, các cặp vợ chồng hoàn toàn được tự do để chia sẻ cảm xúc, câu chuyện thật của mình một cách chân thật nhất. Phần hai là phần Bốc thăm trúng thưởng với 4 giải thưởng nằm trong 4 chiếc hộp, các cặp vợ chồng sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để nhận những giải thưởng có giá trị từ BTC.

Tuy là một talkshow nhưng lại được thể hiện theo một cách mới khá lạ và bắt mắt người xem, cùng với nội dung hấp dẫn khi khai thác đề tài cuôc sống hôn nhân của các gia đình trẻ và cả những bỡ ngỡ, bất đồng trong cuộc sống mới sau khi lấy nhau.

Cái hay của "Vợ chồng son" chính là việc không đặt nặng vấn đề, không phán xét hoặc chỉ trích bất cứ ai ngoài những câu chuyện hài hước, cười ra nước mắt của các cặp vợ chồng, và ngay việc "tố" nhau cũng chỉ mang tính kể chuyện vui, góp ý nhỏ để người bạn đời của mình trở nên hoàn hảo hơn nữa, sau đó tức thì sẽ được hai MC là NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận đưa ra những lời khuyên hữu dụng, dung hòa cả hai con người lại với nhau. Thông qua chương trình, khán giả truyền hình không chỉ được thư giãn với những giờ phút vui vẻ mà qua đó có cho mình được những kinh nghiệm bổ ích để giải quyết những vấn đề gia đình tưởng chừng như “không của riêng ai”.

Lịch phát sóng chương trình "Vợ chồng son" trên HTV7

Chương trình "Vợ chồng son" được phát sóng lúc 22 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Ở Việt Nam tuy có thay đổi chút ít về cách thể hiện cho bắt mắt hơn, nhưng hầu như chương trình "Vợ chồng son" vẫn giữ nguyên ý tưởng format của Nhật. Format hay, nội dung hấp dẫn đánh trúng tâm lý người xem, không khó để lý giải cho việc "Vợ chồng son" luôn nằm trong top những chương trình ăn khách nhất hiện nay.

Trong bối cảnh truyền hình đang tràn ngập các chương trình thực tế tìm kiếm tài năng thì "Vợ chồng son" như một "làn gió mới" mang đến những giá trị thiết thực hơn cho các gia đình, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ.

Tin nên đọc:

Minh Anh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Vợ chồng son, Htv7, Quốc Thuận, Format, Talk show, Khán giả truyền hình, Hồng Vân, Phát sóng, Ăn khách, Nghệ sĩ nhân dân, Casting, Đánh trúng, Dung hòa, Bắt thăm, Chút ít, Hữu dụng, Bắt mắt, Lên sóng, Phán xét, Tuy là

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »