Báo 2Sao: Châu Bùi và Hoàng Ku quấn khăn làm áo cũng không nữ tính bằng NTK Lý Quí Khánh

Xuất hiện trong buổi triển lãm Hermès Heritage in Motion, fashionista Châu Bùi và Hoàng Ku đã có một màn phối đồ cực kỳ thú vị nhưng NTK Lý Quí Khánh và Khánh Linh thì không.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/chau-bui-hoang-ku-quan-khan-lam-ao-cung-khong-nu-tinh-bang-ntk-ly-qui-khanh-n-200459.html

Xuất hiện trong buổi triển lãm "Di sản Hermès - Chuyển Động", Châu Bùi chọn khăn lụa Hermès làm áo quây kết hợp cùng bộ suit phom rộng.

Điểm nhấn cho set đồ trung tính là chiếc túi Hermès Kelly xanh lá phiên bản mini.

Cô nàng fashionista 9x đã thực sự gây bất ngờ với sự sexy khác hẳn với phong cách năng động, "ngầu lòi" thường thấy.

Không biết có hẹn không mà Hoàng Ku cũng dùng khăn lụa làm áo và khoác ngoài là vest rất đồng điệu với cô em Châu Bùi. Tuy nhiên, chàng stylist nổi tiếng lại xách hẳn Kelly bag nâu "siêu to khổng lồ".

Cả 2 không chỉ ăn ý trong việc "lên đồ" mà ngay cả cách tạo dáng cũng rất thoải mái.

Tú Hảo cũng chung ý tưởng nhưng lại chọn khăn dài để phần vạt dài "hack" thêm chiều cao cho bản thân.

NTK Lý Quí Khánh có phần giống một "quý cô công sở" khi mặc áo sơ mi nhún bèo màu pastel, quần đen kết hợp khăn quàng cổ Carré màu sắc rực rỡ và giày cao gót.

Quỳnh Anh Shyn diện chiếc váy lệch vai màu nâu, cắt khoét khéo léo. Hot girl Hà thành tạo dáng bên tiền thân của chiếc túi Birkin trứ danh - một chiếc túi để đựng...yên ngựa.

Khánh Linh The Face chọn bộ váy dáng dài màu trắng thanh lịch kết hợp cùng sandal cao gót vàng và túi xanh đậm. Tuy nhiên, Khánh Linh có vẻ hơi quá tay trong việc đánh phấn và tạo khối khiến gương mặt trông giống như đi tiệc Halloween hơn.

Ngoài ra, sự kiện còn thu hút nhiều người mẫu, MC, fashionista... như người mẫu kiêm travel blogger Quang Đại.

MC Huyền Châu và MC Lê Anh diện đồ ton-sur-ton tại sự kiện

Fashionista Thảo Nhi Lê.

Hot girl An Japan.

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Hermès, Hoàng Ku, Lý Quí Khánh, BAG, Châu Bùi, Hermès Kelly, HUYỀN CHÂU, Khánh Linh The Face, Khánh Linh, An Japan, Quấn, Yên ngựa, Đánh phấn, Quang Đại, Nữ tính, Tú Hảo, Quỳnh Anh Shyn, Quá tay, Khăn quàng, Xanh đậm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »