Báo 2Sao: Tin được không: Chỉ với chiếc kẹp tóc 20 triệu đồng, Phượng Chanel đang 45 mà nhìn như 25

Diện lại chiếc áo sơ mi dáng croptop nhưng với cách mix&match mới mẻ, Phượng Chanel được khen ngợi trẻ trung hẳn ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/chi-voi-chiec-kep-toc-20-trieu-dong-phuong-chanel-hack-2-chuc-tuoi-n-199940.html

Cách đây ít giờ, Phượng Chanel bất ngờ chia sẻ loạt ảnh tươi trẻ khiến nhiều người không nhận ra trên Instagram. Không còn tóc tai kiểu cách, phối đồ lạc điệu, thời gian gần đây, người tình Quách Ngọc Ngoan đã biết tiết chế trong cách chọn trang phục.

Nữ doanh nhân "lên đồ" với hai tông màu tối giản đen - trắng. Trong đó có chiếc áo croptop Chanel từng "đụng hàng" với Lan Khuê, Jennie BlackPink nhưng lần này Phượng Chanel lại có cách phối trẻ trung, mới mẻ hơn hẳn. Cô tự tin khoe vòng hai khi kết hợp áo với quần shorts, đi boots thay vì chiếc chân váy ren cổ lỗ sĩ ngày trước.

Cùng một chiếc áo sơ mi dáng croptop Chanel giá 56 triệu đồng, Phượng Chanel biến hóa với hai cách phối đồ khác biệt.

Tuy nhiên, điểm cộng xuất sắc nhất dành cho outfit lần này của nữ doanh nhân 7X chính là chiếc kẹp tóc Chanel có giá gần 20 triệu đồng. Phụ kiện "nhỏ mà có võ" này giúp cô hack cả hai chục tuổi từ U45 mà nhìn như U25.

Chiếc kẹp tóc đính đá Chanel này có giá không hề rẻ gần 20 triệu đồng.

Set đồ tưởng đơn giản của Phượng Chanel nhưng có giá sương sương trên 107 triệu đồng.

Đôi boots cô mới tậu đã có giá trên 30 triệu đồng.

Trang điểm nhẹ nhàng, tóc xoăn lơi, kẹp hững hờ, chụp hình ở góc nghiêng, nhìn xa xa trông Phượng Chanel như một nàng thơ thực thụ.

Mãi giữ phong độ thế này nhé chị Phượng!

LIM
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Phượng Chanel, Kẹp tóc, Jennie BLACKPINK, MATCH, Quách Ngọc Ngoan, Chanel, Lạc điệu, Cổ lỗ sĩ, Áo sơ mi, Nữ doanh nhân, Tóc tai, Hững hờ, Mix, Tóc xoăn, Kiểu cách, Xa xa, Góc nghiêng, Đụng hàng, Phối, INSTAGRAM

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »