Báo 2Sao: Đường đường là người phụ nữ quyền lực của Thương Vụ Bạc Tỷ, shark Linh có gu thời trang giản dị khó tin

Thái Vân Linh không phải là người quá cầu kỳ trong cách ăn mặc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/duong-duong-la-nguoi-phu-nu-quyen-luc-cua-thuong-vu-bac-ty-shark-linh-co-gu-thoi-trang-gian-di-kho-tin-n-199707.html

Thái Vân Linh sinh năm 1977 tại TP. HCM. Chị được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tài chính, ngân hàng lớn. Nhắc đến 7X, khán giả đặc biệt nhớ tới hình ảnh người phụ nữ quyền lực tại chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, "Shark" Linh còn có một gia đình hạnh phúc. Nữ doanh nhân kết hôn vào năm 2012 và có con đầu lòng năm 40 tuổi. Hiện tại chị đang mang thai con thứ 2 được hơn 7 tháng.

Thái Vân Linh là một người phụ nữ thông minh sắc sảo trên thương trường, song ở tuổi 42 và sắp làm mẹ hai con - doanh nhân họ Thái được nhận xét khá già dặn. Nhưng có lẽ, nguyên nhân khiến "Shark" Linh trở nên chững chạc hơn trong mắt nhiều người không chỉ vì lý do tuổi tác mà còn bởi gu thời trang của chị.

Qua quan sát có thể thấy, Thái Vân Linh không phải là người quá cầu kỳ trong cách ăn mặc.

Suốt thời gian bầu bí, doanh nhân họ Thái chăm chỉ lăng xê kiểu váy bó sát từ tối màu đến rực rỡ.

Dù là ở nhà...

... hay khi ra ngoài, chị cũng ăn vận rất đơn giản.

Sự đơn giản của nữ doanh nhân nhiều khi làm người khác phải bất ngờ.

Hiếm khi mới thấy "Shark" Linh có màn phối đồ trẻ trung.

NanaTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Thái Vân Linh, Shark Linh, Thương vụ bạc tỷ, Đường đường, Nữ doanh nhân, Gu, Khó tin, HCM, Giản dị, Con đầu lòng, Già dặn, Cầu kỳ, Ăn vận, Bầu bí, Ăn mặc, Lăng xê, Thương trường, Bó sát, Quyền lực, Chững chạc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »