Báo Hà Tĩnh: 'Mê tít' với các thiên thần nhỏ qua góc máy chuyên nghiệp của 9x Hà Tĩnh

Say mê và bén duyên với nhiếp ảnh từ khi còn là sinh viên, thế nhưng Trương Quang Huy (SN 1990, trú tại TP Hà Tĩnh) không theo đuổi những bộ ảnh thời trang sang chảnh, độc lạ mà tập trung khai thác những nét trong sáng, hồn nhiên của các 'nhóc tỳ' bằng tình yêu với trẻ em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/ve-ha-tinh/me-tit-voi-cac-thien-than-nho-qua-goc-may-chuyen-nghiep-cua-9x-ha-tinh/180156.htm

Dù đang là cán bộ tại Ban QLDA Đầu tư và xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Tĩnh, nhưng cứ đến cuối tuần, chàng trai trẻ Trương Quang Huy lại sắp xếp thời gian để ghi lại những bức hình đáng yêu của các em nhỏ.

Yêu thích và đam mê trẻ em, 9x Hà Tĩnh nhận ra rằng chỉ khi tiếp xúc và chụp ảnh cho các “nhóc tỳ”, cảm xúc của anh mới thật sự được thăng hoa.

Thay vì bắt các bé phải tạo dáng theo những kiểu cũ, thì Quang Huy luôn hướng góc máy đến sự tự nhiên trong hành động của trẻ. Anh luôn muốn được ghi lại những khoảnh khắc hồn nhiên, trong sáng nhất của các bé.

Trương Quang Huy chia sẻ: “Dù không phải bé nào cũng hợp tác, tính tình trẻ con lại thay đổi thất thường, nhưng với tôi điều đó không quá khó khăn. Trước mỗi buổi chụp, tôi thường làm quen, trò chuyện với các bé, khi đã là bạn của nhau thì sự hợp tác trong công việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn”.

Đối với Huy, mỗi em nhỏ là một con người riêng biệt, vì vậy trước khi chụp hình anh thường xin ảnh của các cháu, tham khảo một số thói quen, sở thích để lên bối cảnh phù hợp, tránh sự trùng lặp giữa các bé.

Chính vì vậy, Quang Huy thường xuyên tìm hiểu, nghiên cứu tâm lý của các em nhỏ cũng như học hỏi những chủ đề mới lạ, độc đáo để làm nổi bật vẻ đẹp của các bé.

.

Những bé gái dịu dàng hóa nàng thơ e ấp...

...trở thành cô nông dân tinh nghịch nhưng cũng không kém phần đáng yêu...

...những cô công chúa lộng lẫy...

Còn các bé trai thường lịch lãm, nhí nhảnh trong trang phục họa sỹ...

...hay những chàng hoàng tử dễ thương..

Những người mẫu nhí cũng chính là nguồn cảm hứng lớn nhất khiến chàng 9x Hà Tĩnh thay đổi. Nhìn các bé trong trang phục đa dạng phong cách, sắc màu, anh cũng “học lỏm” được rất nhiều cách phối đồ và luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất cho các bé.

Hạnh phúc nhất đối với anh, đó là sau mỗi buổi chụp hình không chỉ được ghi lại những khoảng khắc đáng yêu, vẻ đẹp của các “mẫu nhí” mà còn nhận được thêm sự yêu mến của các bạn nhỏ.

Điều đó càng khiến Trương Quang Huy cảm thấy hạnh phúc, yêu hơn nghề nhiếp ảnh cho trẻ. Đồng thời luôn mong muốn học hỏi, trau dồi để giữ lại cho các bố mẹ tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của con cái.

Ngân Giang

Tìm kiếm:✨

  • Trương Quang Huy, Mê tít, Thiên thần, Quang Huy, Nhiếp ảnh, Huy, Bén duyên, 9X, E ấp, Ngân Giang, Hà Tĩnh, Say mê, Hồn nhiên, Chảnh, Nhí, Nàng thơ, Sắp xếp thời gian, Tinh nghịch, Bộ ảnh, Tính tình

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »