Báo Infonet: Cô gái nào khiến G-Dragon tức tốc gặp mặt sau khi xuất ngũ?

Chỉ vài ngày sau khi xuất ngũ, G-Dragon đã có buổi đi chơi cùng nữ ca sĩ Goo Hara khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/co-gai-nao-khien-gdragon-tuc-toc-gap-mat-sau-khi-xuat-ngu-post318913.info

Go Hara chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng G-Dragon với dòng chứ "Chúng ta cùng cố gắng nhé" trên Instagram cá nhân.

Sau gần 2 năm phục vụ trong quân đội, G-Dragon đã chính thức xuất ngũ hôm 26/10 trong sự chào đón của gia đình, bạn bè và hàng ngàn người hâm mộ.

Sự trở về của ông hoàng Kpop một thời nhận được nhiều quan tâm trong giới giải trí và những kỳ vọng về đóng góp của G-Dragon trong tương lai. Do vậy, mọi động thái của G-Dragon đều được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Mới đây, động thái đầu tiên của G-Dragon sau khi xuất ngũ chính là gặp gỡ bạn bè thân thiết sau thời gian dài.

Đáng chú ý, cô gái mà G-Dragon đi chơi cùng chính là nữ ca sĩ Go Hara. Cô gái đã chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng G-Dragon với dòng chứ "Chúng ta cùng cố gắng nhé" trên Instagram cá nhân.

Tuy nhiên, Goo Hara đã nhanh chóng xóa bức hình sau khoảng 30 phút. Hành động của cô khiến người hâm mộ đang thi nhau tìm lời giải đáp. Cựu thành viên nhóm nhạc Kara và G-Dragon được cho là có mối quan hệ bạn bè thân thiết từ lâu.

G-Dragon khiến người hâm mộ trầm trộ với cách phối đồ lạ mắt

Trưởng nhóm Big Bang không chỉ được yêu mến bởi giọng ca, phong cách trình diễn ấn tượng mà anh được khen ngợi về cả gu thời trang độc lạ.

Ngay sau khi xuất ngũ, G-Drgon khiến người hâm mộ trầm trồ xuýt xoa khi xuất hiện ở cửa hàng thời trang của chị gái và lựa chọn một bộ đồ gây sốt.

Hoàng Dung

Tìm kiếm:✨

  • G-dragon, Xuất ngũ, Big Bang, Nhóm nhạc, Go Hara, Người hâm mộ, Trưởng nhóm, Goo Hara, K-pop, Chào đón, Tức tốc, Kara, Gặp mặt, INSTAGRAM, Giải trí, Xuýt xoa, Đi chơi, Nữ ca sĩ, Lạ mắt, Ngỡ ngàng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »