Báo Kiến Thức: Có thể bạn chưa biết, đây là 10 thương hiệu giá trị nhất thế giới

Báo cáo mới đây vừa được công bố bởi công ty quản lý thương hiệu Interbrand, Apple, Google và Amazon là 3 doanh nghiệp đứng đầu danh sách thương hiệu giá trị nhất thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/co-the-ban-chua-biet-day-la-10-thuong-hieu-gia-tri-nhat-the-gioi-1291370.html

Apple vẫn giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng t hương hiệu giá trị nhất thế giới. Apple thiết kế và bán điện thoại di động, máy tính, cũng như các sản phẩm điện tử tiêu dùng khác. Năm 2019, Apple ra mắt nhiều dịch vụ mới như đọc báo trả tiền, stream video...

Google là nhà cung cấp dịch vụ internet với nền tảng công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ra, Google cũng như một số sản phẩm điện tử tiêu dùng.

Amazon hiện là công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

Microsoft phát triển, sản xuất, cấp phép phần mềm máy tính.

Coca-Cola là nhà sản xuất và phân phối đồ uống được thành lập vào năm 1886. Thương hiệu này trở thành đồ uống có đường hiện diện khắp mọi nơi vào năm 1929.

Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc là thương hiệu toàn cầu có giá trị thứ 6 trong năm nay với giá trị 61,1 tỷ USD, tăng 2% so với mức 59,9 tỷ USD của năm ngoái.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản xếp ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng thương hiệu toàn cầu của Interbrand.

Đứng ngay sau Toyota là Mercedes-Benz - một công ty ô tô sang trọng có trụ sở tại Đức.

Ở vị trí số 9, McDonald là một trong những công ty thức ăn nhanh lớn nhất thế giới.

Vị trí số 10 thuộc về Disney - một tập đoàn đa phương tiện và giải trí có trụ sở tại Burbank, California. Nguồn ảnh: Business Insider.

Video: Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất iPhone từ TQ sang VN. NGuồn: LVTV.

Hoàng Minh (theo Business Insider)

Tìm kiếm:✨

  • Hương hiệu, Tập đoàn Điện tử Samsung, STREAM, Amazon, Coca cola, Chương trình phần mềm, Microsoft, Mcdonald, Google, Apple, Công cụ tìm kiếm, Dịch vụ internet, Đa phương tiện, Công ty ô tô, Đồ uống, Toyota, Disney, Mercedes-benz, Nhà sản xuất ô tô, Fast food

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »