Báo Zing: Các anh chàng mặc váy, cụ bà ăn diện như thiếu nữ ở Tokyo Fashion Week

Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng về phong cách thời trang. Tokyo Fashion Week chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/cac-anh-chang-mac-vay-cu-ba-an-dien-nhu-thieu-nu-o-tokyo-fashion-week-post1001875.html

Làm thế nào để bạn được mời tham dự New York Fashion Week? Nếu muốn đến dự tuần lễ thời trang, đừng ngần ngại phô trương bản thân bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

Đường phố Nhật Bản ngày thường vốn hiện diện nhiều phong cách thời trang độc đáo nay lại càng thêm đặc sắc nhờ Tuần lễ thời trang Tokyo vào dịp tháng 10. Kể cả áo mưa cũng có thể biến thành item thời trang khi kết hợp với những chiếc đai túi mang đậm hơi thở tech-wear.

Những chiếc khăn choàng bản rộng được các tín đồ thời trang xứ mặt trời mọc biến thành áo khoác rất tài tình hoặc cố tình vắt hờ hững trên vai. Mặc bên trong, họ sử dụng những items có phom dáng bó sát, hoặc cá biệt là chiếc quần ống loe.

Không hổ danh là đất nước của những phong cách kỳ lạ, chuyện nam giới mặc váy trên đường phố không phải là hiếm gặp tại Nhật Bản. Ngoài việc phối đồ theo các màu sắc hài hòa hoặc chỉ sử dụng một màu trơn duy nhất, đa số người chọn cho mình lối ăn mặc khác lạ này đếu khoác thêm chiếc blazer bên ngoài để tạo sự nam tính vốn có.

Giày móng heo, quần ống loe, áo khoác da và mũ beret to bản chính là những món đồ mang dáng dấp thời trang từ thế kỷ trước, cũng được giới trẻ Nhật kết hợp và diện xuống đường trong khuôn khổ tuần lễ thời trang.

Thời trang nói chung và cánh mày râu tại Tokyo Fashion Week một lần nữa xóa nhòa đi rào cản giới tính khi diện những đôi boots da cao gót xuống đường. Tuy mang nhiều điểm nhấn như giày cao gót, chiếc áo với màu sắc sặc sỡ và blazer đen quá khổ, bộ trang phục này vẫn có phần gây rối mắt và không mang lại thiện cảm.

Kể cả trang phục truyền thống của nước Nhật - kimono - cũng được các bạn trẻ tận dụng tối đa khi kết hợp theo nhiều hướng khác nhau. Người giữ nguyên phong tục truyền thống và chỉ thêm vào những phụ kiện như túi xách hoặc đổi từ guốc mộc thành giày da, người lại cố gắng khoác càng nhiều kimono lên người càng tốt.

Ngoài ra, Tokyo Fashion Week còn xuất hiện thêm cả những "bô lão" với phong cách cá tính và trẻ trung, năng động.

Diệu Linh
Ảnh: Tokyo Fashion

Tìm kiếm:✨

  • ITEM, FASHION, Tokyo Fashion Week, Ăn diện, Tuần lễ Thời trang Tokyo, Kimono, Cụ bà, Tokyo, Bô lão, Thiếu nữ, Guốc, Biến thành, Khăn choàng, Giày da, Hổ danh, Váy, To bản, Hờ hững, Anh chàng, Áo khoác

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »