Báo Doanh Nghiệp: Ngô Kiến Huy lần đầu tiết lộ là người phối đồ không ăn nhập, thời trang thảm họa nếu không có stylist

Trong chương trình 100 triệu 1 phút, MC Ngô Kiến Huy cho biết bản thân có gu ăn mặc 'sến sẩm' vì khả năng phối đồ không ăn nhập, thích trang phục màu sắc hỗn tạp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ngo-kien-huy-lan-dau-tiet-lo-la-nguoi-phoi-do-khong-an-nhap-thoi-trang-tham-hoa-neu-khong-co-stylist/20191104022157676

Ngô Kiến Huy.

Tập 222 của 100 triệu 1 phút chào đón sự góp mặt của 3 người chơi là những vũ công, biên đạo múa, quản lý chuyên nghiệp: Hiền "sến", Lý Phương Châu và Thảo Uyên…

Ngay màn chào sân, MC Ngô Kiến Huy thắc mắc nghệ danh "sến" của Minh Hiền. Chính vì thế, nam vũ công liền bật mí rằng: "Ngày còn đi học, ý thức về thời trang của tôi rất kém, chọn đồ màu sắc không đồng nhất và không liên quan với nhau. Nên từ đó mọi người đặt cho tôi cái tên như vậy".

Ngay sau chia sẻ của Hiền "sến", Ngô Kiến Huy cho rằng anh cũng thuộc dạng "sến" vì khả năng phối đồ không ăn nhập, màu sắc hỗn tạp và thảm họa nếu không có stylist riêng.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Lý Phương Châu, nam MC cho biết, đây chính là cô giáo của anh vì có một thời gian, Ngô Kiến Huy theo học tại lớp vũ công của cô.

Bước vào vòng 1, cả ba nghệ sĩ rượt đuổi nhau điểm số ở những câu hỏi liên quan đến địa danh, đất nước. Trong đó, Thảo Uyên cho thấy cô khá nổi bật khi liên tiếp gia tăng số điểm cho mình. Tuy nhiên ở phút cuối, Lý Phương Châu bất ngờ vươn lên và sang bằng điểm số. Nhưng cuối cùng ở câu hỏi phụ, Thảo Uyên là người chiến thắng và giành về 2 triệu đồng.

Sang vòng 2, khi được MC Ngô Kiến Huy đặt câu hỏi về chủ đề phim ảnh, Lý Phương Châu trả lời đúng nam diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Cánh diều vàng là Liên Bỉnh Phát. Tuy nhiên, lý giải về việc biết thông tin này, Lý Phương Châu tiết lộ do cô mê Liên Bỉnh Phát vì độ đẹp trai, nam tính. Câu trả lời của người yêu khiến Hiền "sến" liên tục che mặt, không vui.

Thừa thắng xông lên, Lý Phương Châu liên tục trả lời đúng các câu hỏi khó của chương trình và đặc biệt là câu hỏi hình ảnh. Chính vì thế, quản lý nhóm MTE vươn lên dẫn đầu với 40 điểm. Tuy nhiên, cô quyết định không đổi điểm số lấy 3 triệu đồng mà giữ lại để giữ khoảng cách an toàn với Thảo Uyên.

Ở vòng 3, may mắn một lần nữa đến với Lý Phương Châu khi hai đối thủ lần lượt đoán sai câu hỏi hình ảnh, cô một lần nữa được gia tăng điểm số.

Trong thời gian trò chuyện cùng MC trước khi bước vào vòng thi quyết định, Ngô Kiến Huy cho rằng 3 nghệ sĩ đều là những vũ công, biên đạo chuyên nghiệp nên phải trình diễn gửi tặng khán giả.

Tại vòng gia tăng điểm số, Hiền "sến" và Thảo Uyên có màn rượt đuổi điểm số ngoạn ngục khiến Lý Phương Châu đổ mồ hôi hột. Kết thúc vòng thi, Lý Phương Châu bước vào vòng cuối khi chỉ cách hai vũ công với điểm số sát nút.

Trong vòng thi giành giải thưởng 20 triệu đồng, quản lý nhóm MTE đã một lần nữa "lên đỉnh" khi trả lời đúng trọn vẹn 5 câu hỏi hóc bùa của chương trình. Đây là lần thứ 2 Lý Phương Châu chiến thắng tại 100 triệu một phút.

Theo PV/VTV

Tìm kiếm:✨

  • MTE, Thảo Uyên, Lý Phương Châu, Ăn nhập, Hỗn tạp, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Sến, Stylist, Vũ công, Phối, Minh Hiền, Cánh diều vàng, Vòng thi, Toát mồ hôi hột, Điểm số, Gu, Một lần nữa, Biên đạo múa, Thừa thắng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »