Báo PetroTimes: Hoàng Thùy gây ấn tượng khi 'lột xác' thành Beauty Queen

Trong tập 2 của 'Hành trình đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019' Hoàng Thùy phải thực hiện các thử thách tự trang điểm và phối đồ trang phục trong vòng 30 phút.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/hoang-thuy-gay-an-tuong-khi-lot-xac-thanh-beauty-queen-554485.html

Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe, các thí sinh phải tự make up và chọn trang phục cho mình trong các ngày diễn ra cuộc thi. Chính vì vậy mà kỹ năng mix & match là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng không thể thiếu.

Trước khi bắt đầu những thử thách ở tập 2, Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình: “Thùy là một người thích làm việc và sinh hoạt vào ban ngày hơn là ban đêm. Nếu mà Thùy thức trễ quá 12 giờ thì ngày hôm sau Thùy sẽ cảm thấy… như chết rồi”.

Hoàng Thùy tiết lộ cô có một vết sẹo trên mặt và cô từng tự ti về nó. Dù vậy, bây giờ cô rất yêu cơ thể của mình, vết sẹo không thể ngăn cô thực hiện ước mơ trở thành người mẫu, và để có được một Á hậu Hoàng Thùy như hiện tại, mỗi một vết sẹo cuộc đời là hành trang giúp cô tự tin, vững chải hơn trong cuộc sống. Điều này thể hiện rõ qua năng lượng và sự nghiêm túc, quyết tâm của cô qua các thử thách trong tập.

Sau khi hết thời gian thử thách, Hoàng Thùy diện ngay bộ dạ hội ấn tượng cùng thần thái makeup theo phong cách beauty queen. Cả 2 vị cố vấn đều trầm trồ và dành lời khen tặng cho Hoàng Thùy, tuy nhiên chuyên gia trang điểm Xi Quan Le đã nhận xét rằng: “Với look Beauty Queen này, anh nghĩ Thùy nên chọn màu mắt với nhiều nhũ hơn để bắt sáng cho vùng mắt được sáng hơn.”

Trước đó, Hoàng Thùy cũng phải trải qua thử thách mix các trang phục theo phong cách thể thao và cá tính.

Sau một vòng trải nghiệm về thời trang, Hoàng Thùy đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong 15 phút với ba phong cách phù hợp với mình nhất bao gồm: phong cách thể thao, phong cách quyến rũ, phong cách cổ điển.

Với kinh nghiệm hoạt động người mẫu lâu năm cùng gu thời trang ấn tượng, Á hậu Hoàng Thùy nhanh chóng hoàn thành tốt các thử thách được đặt ra ngày hôm nay. Cô khéo léo chọn những bộ trang phục ôm sát cơ thể để tôn lên đường cong hình chữ S của mình. Bên cạnh đó những phụ kiện và layout makeup mà Hoàng Thùy lựa chọn đi kèm cũng vô cùng tôn lên tổng thể bộ trang phục.

Tuấn Minh - Ảnh: Quang Đức

Tìm kiếm:✨

  • Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Beauty Queen, Hoàng Thùy, BEAUTY, LOOK, Hoa hậu hoàn vũ, MATCH, Queen, Vết sẹo, Trải qua thử thách, Lột xác, Mix, Nhũ, Khen tặng, Chọn màu, Trang điểm, Cuộc thi, Gây ấn tượng, Chải, Phối

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »