Báo SaoStar: 'Kỳ phùng địch thủ' sàn diễn thập niên 90 Vũ Cẩm Nhung - Trần Bảo Ngọc đọ dáng high fashion

Hai cựu siêu mẫu Việt Nam Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc từng là 'đối thủ' của nhau trên sàn catwalk những năm 1990 nay tái hợp trong bộ ảnh mới với váy áo tôn đường cong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/thoi-trang/vu-cam-nhung-tran-bao-ngoc-do-dang-voi-vay-ao-ton-duong-cong-6388806.html

Hai “kỳ phùng địch thủ” từng làm mưa làm gió trong làng siêu mẫu Việt Nam Trần Bảo Ngọc và Vũ Cẩm Nhung mới đây xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất với các kiểu quần áo dạo phố, đi tiệc và công sở. Các thiết kế được cắt cúp khéo léo giúp hai người đẹp tôn được vẻ đẹp mặn mà.

Vũ Cẩm Nhung trong thiết kế áo măng -tô màu be cách điệu để các chị em phụ nữ có thể chọn mặc trong dịp Đông sang

Trần Bảo Ngọc trong set đồ đen kín đáo, thanh lịch phù hợp cho các nàng công sở

Cựu siêu mẫu bảo Ngọc chia sẻ “Bộ ảnh này không hướng đến việc chúng tôi phô diễn mình cập nhật các xu hướng đến đâu mà nhấn mạnh vào việc tôn vẻ đẹp hình thể”.

Trong bộ ảnh mới, Trần Bảo Ngọc và Vũ Cẩm Nhung xuất hiện trong cả quần áo dạo phố, đi tiệc và công sở

Thiết kế váy đi tiệc với chất liệu sequin lấp lánh cắt xẻ chân

Trần Bảo Ngọc trong kiểu váy ôm body tôn vòng 1 đầy đặn

Dù cả hai không còn hoạt động nhiều trong làng mẫu thế nhưng cả Cẩm Nhung và Bảo Ngọc vẫn toát lên thần cùng vẻ đẹp mặn mà.

Bộ đôi cũng thực hiện các layer trang điểm giống nhau nhằm thể hiện những nét đồng điệu trong cá tính mạnh mẽ của hai người.

Việc phối đồ cũng được tối giản nhằm làm nổi bật làn da khỏe khắn cùng vóc dáng của hai người mặc.

Văn Luân

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Cẩm Nhung, Siêu mẫu, Cẩm nhung, FASHION, Trần Bảo Ngọc, Người đẹp, Kỳ phùng địch thủ, LAYER, Chị em, Đọ, Sàn diễn, Khắn, Bảo ngọc, Màu be, Váy áo, Đồ đen, Tái hợp, Thập niên, Catwalk, Công sở

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »