Báo SaoStar: Mặt mộc của thí sinh Miss Universe: Hoàng Thùy lộ vết thâm mụn, Puerto Rico dày đặc tàn nhang, Philippines đẹp phát hờn

Cởi bỏ lớp son phấn, các người đẹp Miss Universe 2019 để lộ nhiều khuyết điểm. Trong đó đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy cũng lộ vết thâm mụn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/thoi-trang/mat-moc-cua-thi-sinh-miss-universe-hoang-thuy-lo-vet-tham-mun-6378096.html

Trong tập 2 của “Road to Miss Universe - Hành trình đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019“, Hoàng Thùy thực hiện thử thách trang điểm và phối đồ trong 30 phút. Trước khi bắt đầu make-up, Á hậu tẩy trang và xuất hiện với mặt mộc. Hoàng Thùy cho biết bình thường cô vẫn có thói quen không trang điểm mỗi khi ra đường. Cô thừa nhận mặt mộc trong buổi ghi hình của mình chưa đẹp.

Với góc máy xa có thể không nhìn rõ khuyết điểm trên gương mặt của Hoàng Thùy.

Nhưng lại hiện rõ mồn một ở những góc máy cận. Gương mặt lấm tấm mụn và những vết thâm chứng tỏ cô có làn da khá nhạy cảm. Điều này sẽ trở nên bất lợi khi chinh chiến ở Miss Universe.

Tuy Miss Universe không chú trọng trong phần thi mặt mộc nhưng nếu có đại diện Việt Nam ít nhiều sẽ bị mất điểm. Còn nhớ năm 2016 cuộc thi diễn ra ở Philippines vẫn có thử thách mặt mộc cho các thí sinh. Thế mới thấy có một gương mặt mộc hoàn hảo thì dù trong hoàn cảnh như thế nào bạn cũng sẽ tỏa sáng, ghi điểm với người đối diện. Cùng lướt qua một vài đối thủ của Hoàng Thùy để trông họ như thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn.

Không còn son phấn, Hoa hậu Puerto Rico để lộ làn da đầy tàn nhang, nhưng cô cho biết: “Tôi luôn yêu quý bản thân và tự hào về chính mình”

Tương tự, Hoa hậu Pháp tự tin với gương mặt lấm tấm tàn nhang và xem đó là một nét đẹp riêng biệt.

Hoa hậu Thái Lan tự tin với gương mặt mộc trắng hồng.

Hoa hậu Singapore vẫn thu hút với đôi mắt to làn và làn da nâu khỏe khoắn.

Ngoài gương mặt đẹp không góc chết, Hoa hậu Philippines còn sở hữu làn da căn bóng. Khi không son phấn cô vẫn giữa được nét sắc sảo.

Hoa hậu Colombia khoe nhan sắc trong veo với gương mặt mộc 100%.

Không có lớp kem nền, Hoa hậu Brazil cho thấy làn da của mình cũng có nhiều tì vết, đôi mắt thâm quầng.

Nhan sắc thật sự của người đẹp Australia khá bình thường và có nhiều tì vết.

Khi tẩy trang, người đẹp Mexico vẫn không khác là bao, làn da cô vẫn gần như hoàn hảo.

Khi không trang điểm, làn da của người đẹp Nam Phi trông khô và có dấu hiệu lão hóa, nhan sắc nhìn chung nhợt nhạt hơn.

Hoài Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Miss Universe 2019, Hoàng Thùy, Hoa hậu hoàn vũ, Á hậu, Cuộc thi, Tàn nhang, Puerto Rico, Son phấn, Hoa hậu Puerto Rico, Lấm tấm, Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Mụn, Hoa hậu Pháp, Tẩy trang, Tì vết, Cởi bỏ, Rõ mồn một, Kem nền, Thâm quầng, Dày đặc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »