Báo VietnamNet: Vẻ gợi cảm và đường cong của 2 siêu mẫu đình đám một thời

Hai siêu mẫu Trần Bảo Ngọc - Vũ Cẩm Nhung trên sàn catwalk những năm 1990 tái hợp trong bộ ảnh mới với váy áo tôn đường cong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/ve-goi-cam-va-duong-cong-cua-2-sieu-mau-dinh-dam-mot-thoi-585408.html

Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc cùng sinh hoạt trọng CLB người mẫu Hà Nội những năm 90. Thời điểm đó, hai siêu mẫu đình đám luôn là cái tên được lựa chọn trong các cuộc tranh tài sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế.

Cả hai đều mang cá tính mạnh và có phong cách trình diễn ấn tượng nên thường được lựa chọn ở những vị trí mở màn hoặc vedette.

Từng có ý kiến cho rằng Trần Bảo Ngọc khi xưa ngầm cạnh tranh với Vũ Cẩm Nhung trên sàn catwalk nên họ ít khi xuất hiện chung. Nhưng sự thật cả hai quá cá tính nên cuộc cạnh tranh ngầm của họ đáng yêu chứ chẳng có chút mâu thuẫn nào.

Mới đây, với sự sắp đặt từ một người em của hai siêu mẫu họ đã thực hiện bộ ảnh chung với nhau. Nhưng trong bộ hình này, ekip thực hiện đã ngầm “hoán đổi” phong cách của hai người.

Vũ Cẩm Nhung cho biết ngày trước cô và Trần Bảo Ngọc đi theo hai phong cách khác nhau và được lựa chọn ở những vị trí chủ chốt khác nhau trên sàn catwalk.

Nếu Vũ Cẩm Nhung được chọn mở màn thì Trần Bảo Ngọc sẽ làm vedette hoặc ngược lại.

''Có người lầm tưởng bọn tôi không ‘đội trời chung’ chứ thật ra chỉ là cá tính khác nhau khiến mỗi người có những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống. Mỗi người đều vô cùng hạnh phúc với cuộc sống của mình. Bao năm chúng tôi vẫn là những người bạn tốt” - Vũ Cẩm Nhung chia sẻ.

Trần Bảo Ngọc cho biết cô và Vũ Cẩm Nhung khi xưa là những thiếu nữ tự do và phóng khoáng, còn giờ cùng xuất hiện là những người mẹ, người vợ và cả những người phụ nữ chủ động, mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc.

Trong bộ ảnh mới, Trần Bảo Ngọc và Vũ Cẩm Nhung xuất hiện trong cả quần áo dạo phố, đi tiệc và công sở. Các thiết kế được cắt cúp khéo léo giúp hai người đẹp tôn được vẻ đẹp mặn mà.

Việc phối đồ cũng được tối giản nhằm làm nổi bật làn da khỏe khắn cùng vóc dáng của hai người mặc. Bộ đôi cũng thực hiện các layer trang điểm giống nhau nhằm thể hiện những nét đồng điệu trong cá tính mạnh mẽ của hai người.

Ánh Ngọc
Ảnh: Mạnh Bi

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Cẩm Nhung, Siêu mẫu, Người mẫu, Ánh NgọcẢnh, Trần Bảo Ngọc, Mạnh Bi, LAYER, Đội trời, Vedette, Khắn, Đường cong, Catwalk, Một thời, Váy áo, Tái hợp, Gợi cảm, Đình đám, Hai người, Đồng điệu, Lầm tưởng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »