Báo VOV: 2 cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và Bảo Ngọc đọ sắc đẹp quyến rũ

Ngắm bộ ảnh của Vũ Cẩm Nhung và Bảo Ngọc - 2 cực siêu mẫu có cá tính mạnh và có phong cách trình diễn ấn tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/2-cuu-sieu-mau-vu-cam-nhung-va-bao-ngoc-do-sac-dep-quyen-ru-975329.vov

Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc là hai người bạn cùng sinh hoạt trọng CLB người mẫu Hà Nội những năm 90. Thời điểm đó, hai siêu mẫu đình đám luôn là cái tên được lựa chọn trong các cuộc tranh tài sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế.

Cả hai đều mang cá tính mạnh và có phong cách trình diễn ấn tượng nên thường được lựa chọn ở những vị trí mở màn hoặc vedette.

Với vị trí nhạy cảm trong nghề nhiều người nghi ngờ Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc khi xưa ngầm cạnh tranh với nhau trên sàn catwalk nên ít khi xuất hiện chung.

Nhưng sự thật là vì hai quá cá tính nên cuộc cạnh tranh ngầm của họ vô cùng đáng yêu chứ chẳng có chút mâu thuẫn nào. Tình bạn từ khi 16 hay tới lúc 43 tuổi vẫn hồn nhiên và đáng yêu.

Vũ Cẩm Nhung tâm sự: “Thật ra chúng tôi ngày trước đi theo hai phong cách khác nhau và được lựa chọn ở những vị trí chủ chốt khác nhau trên sàn catwalk. Nếu tôi được chọn mở màn thì Ngọc sẽ làm vedette hoặc ngược lại. Sau này, Bảo Ngọc được chọn đi học ở Pháp, còn tôi nhận cơ hội sang Anh đào tạo...

...Người tưởng bọn tôi không ‘đội trời chung’ chứ thật ra chỉ là cá tính khác nhau khiến mỗi người có những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống. Mỗi người đều vô cùng hạnh phúc với cuộc sống của mình. Và từ đó đến giờ, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt”.

Trong bộ ảnh mới, Trần Bảo Ngọc và Vũ Cẩm Nhung xuất hiện trong cả quần áo dạo phố, đi tiệc và công sở.

Các thiết kế được cắt cúp khéo léo giúp hai người đẹp tôn được vẻ đẹp mặn mà.

Việc phối đồ cũn được tối giản nhằm làm nổi bật làn da khỏe khắn cùng vóc dáng của hai người mặc.

Bộ đôi cũng thực hiện phong cách trang điểm giống nhau nhằm thể hiện những nét đồng điệu trong cá tính mạnh mẽ của hai người./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Cẩm Nhung, Siêu mẫu, Người mẫu, Người đẹp, Trần Bảo Ngọc, Bảo ngọc, Đọ, Đội trời, Vedette, Khắn, Sắc đẹp, Catwalk, Hai người, Đồng điệu, Làm nổi bật, Quyến rũ, Bộ ảnh, Cá tính, Tối giản, Tình bạn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »