Báo Zing: Băng Di gợi cảm hơn sau khi yêu bạn trai đại gia

Nữ diễn viên hiện có cuộc tình đẹp với bạn trai doanh nhân. Cô được nhận xét ngày càng gợi cảm và nóng bỏng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/bang-di-goi-cam-hon-sau-khi-yeu-ban-trai-dai-gia-post1010071.html

Băng Di xuất thân là người mẫu ảnh. Một thời gian sau, cô lấn sân ca nhạc, đồng thời đầu quân về công ty VTE. Được hậu thuẫn bởi ê-kíp chuyên nghiệp, cô trở thành cái tên quen thuộc trong Vpop. Tuy nhiên, Băng Di chỉ thực sự được chú ý sau khi tham gia Gạo nếp gạo tẻ.

Năm 2016, cô hẹn hò doanh nhân Justin Chiêm. Đầu năm 2017, Băng Di thừa nhận mối quan hệ với bạn trai đại gia. Anh hơn cô 9 tuổi, là chủ của nhiều nhà hàng, quán bar có tiếng. Justin Chiêm cũng là bạn thân của vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Kể từ sau khi yêu bạn trai đại gia, người đẹp Sài thành ngày càng gợi cảm. Trên trang cá nhân, cô không ngại đăng tải những bức ảnh mặc áo tắm khoe thân hình nóng bỏng và ba vòng quyến rũ.

Nữ diễn viên chia sẻ bạn trai hiện tại không bao giờ phàn nàn về phong cách ăn mặc của cô. Theo lời Băng Di, bạn trai luôn nói "em chỉ có thể mặc sexy lúc em còn trẻ thôi nên em muốn mặc gì cứ mặc, sau này em già em muốn mặc vậy cũng không được nên bây giờ anh phải để cho em được thoải mái".

Băng Di sở hữu vóc dáng cân đối và khuôn mặt đẹp, sắc sảo. Cô thường chuộng mặc những bộ đồ khoe tối đa lợi thế về ngoại hình của mình.

Nữ diễn viên không ngại thử sức ở nhiều phong cách thời trang khác nhau, khi gợi cảm, lúc cá tính. Người đẹp luôn được đánh giá cao ở cách phối đồ hài hòa, tinh tế.

Thời gian gần đây, cô còn làm MC và tham gia phim Cậu Vàng của đạo diễn Trần Vũ Thủy.

Tường Bách
Ảnh: Instagram

Tìm kiếm:✨

  • Justin Chiêm, Băng Di, Trần Vũ Thủy, Tăng Thanh Hà, Cuộc tình, Bạn trai, Sài thành, Gợi cảm, Đại gia, Chuộng, Nữ diễn viên, Quán bar, Bộ đồ, Nóng bỏng, Doanh nhân, Sexy, Thử sức, Phối, Xuất thân, Phàn nàn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »